पंतप्रधान कार्यालय
2017 च्या आयपीएस प्रशिक्षणार्थींनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
08 OCT 2018 5:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 ऑक्टोबर 2018
भारतीय पोलीस सेवेच्या 2017च्या तुकडीतील सुमारे 100 प्रशिक्षणार्थींनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
प्रशिक्षणार्थींशी संवाद साधतांना पंतप्रधानांनी समर्पितपणे काम करण्याची वृत्ती, विविध भूमिका आणि जबाबदाऱ्या योग्य रितीने पार पाडण्याच्या महत्वावर भर दिला. आपले कर्तव्य बजावताना आपल्या प्राणांचे बलिदान देणाऱ्या सुमारे 33 हजार पोलीस कर्मचाऱ्यांच्या त्यागाची आठवण पंतप्रधानांनी यावेळी काढली.
सुशासन, शिस्त आणि वर्तन, महिला सक्षमीकरण आणि न्याय वैद्यक शास्त्र यासारख्या विषयांवर यावेळी चर्चा झाली.

Prime Minister's Office
IPS Probationers of 2017 batch call on PM
08 OCT 2018 2:54PM by PIB Delhi
About 100 Probationers of the 2017 batch of the Indian Police Service, today called on Prime Minister Narendra Modi.
Interacting with the Probationers, the Prime Minister emphasized the importance of working with dedication, to perform with distinction, the various roles and responsibilities that they would be looking after.
The Prime Minister recalled the sacrifices of over 33,000 police personnel, who have laid down their lives, while performing their duty.
Subjects such as good governance, discipline and conduct, women empowerment, and forensic science, also came up for discussion.