Prime Minister's Office
PM to visit Manipur and Assam on January 4, 2019
PM to inaugurate and lay foundation stones for several projects in Imphal
03 JAN 2019 6:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will visit Manipur and Assam on 4th January 2019.
In Manipur, Prime Minister will inaugurate and lay foundation stones for several projects and schemes. He will unveil the plaque to mark the inauguration of various projects including Integrated Check Post (ICP) at Moreh, the Dolaithabi Barrage project, FCI food storage godown at Sawombung, Eco Tourism Complex at ThangalSurungand various water supply schemes.
He will dedicate the 400kV double circuit Silchar-Imphal line.
He will also the lay the foundation stone of projects like Infrastructure Development of Dhanamanjuri University, Imphal; sports facilities etc. He will then address the gathering at HaptaKangjeibung in Imphal East District.
In Assam, Prime Minister will address a Public Rally at Ramnagar in Silchar.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನವರಿ 4, 2019ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಮಣಿಪುರ ಮತ್ತು ಅಸ್ಸಾಂಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
03 JAN 2019 6:38PM by PIB Bengaluru
ಜನವರಿ 4, 2019ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಮಣಿಪುರ ಮತ್ತು ಅಸ್ಸಾಂಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಇಂಫಾಲದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಲವಾರು ಯೋಜನೆಗಳ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ಮತ್ತು ಉದ್ಘಾಟನೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನವರಿ 4, 2019ರಂದು ಮಣಿಪುರ ಮತ್ತು ಅಸ್ಸಾಂಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಮಣಿಪುರದಲ್ಲಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹಲವಾರು ಯೋಜನೆಗಳಿಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆ ಹಾಗೂ ಉದ್ಘಾಟನೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ಮೊರೆಹ್ ನಲ್ಲಿ ಏಕೀಕೃತ ಚೆಕ್ ಪೊಸ್ಟ್ (ಐ.ಸಿ.ಪಿ), ದೊಲೈಥಾಬಿ ಬ್ಯಾರ್ರೇಜ್ ಯೋಜನೆ, ಸವೋಂಬಂಗ್ ನಲ್ಲಿ ಏಫ್.ಸಿ.ಐ. ಫುಡ್ ಸ್ಟೋರೇಜ್ ಗೋಡೌನ್ , ಥಂಗಲ್ ಸುರುಂಗ್ ನಲ್ಲಿ ಇಕೊ ಟೂರಿಸಂ ಮತ್ತು ವಿವಿಧ ಜಲ ಪೂರೈಕೆ ಯೋಜನೆಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ಹಲವಾರು ಯೋಜನೆಗಳ ಉದ್ಘಾಟನೆಯ ಸಂಕೇತವಾಗಿ ಫಲಕವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅನಾವರಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
400ಕೆ.ವಿ. ಡಬ್ಲು ಸರ್ಕಿಟ್ ಸಿಲಿಚಾರ್- ಇಂಫಾಲ ಲೈನ್ ನ್ನು ಅವರು ದೇಶಾರ್ಪಣೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ
ಇಂಫಾಲದ ಧನಮಾಂಜುರಿ ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ, ಕ್ರೀಡಾ ಸೌಕರ್ಯಗಳು ಮುಂತಾದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯ ಯೋಜನೆಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಅಡಿಗಲ್ಲು ಹಾಕಲಿದ್ದಾರೆ. ಪೂರ್ವ ಇಂಫಾಲ ಜಿಲ್ಲೆಯ ಹಪ್ತ ಕಂಗ್ಜೆಯಿಬಂಗ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಸಭಿಕರನನ್ನುದ್ಧೇಶಿಸಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅಸ್ಸಾಂ ನ ಸಿಲಿಚಾರ್ ನ ರಾಮನಗರದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.