કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
ભારત સરકારના વિવિધ પદો પર સીધી ભરતી
13 JUN 2026 3:09PM by PIB Ahmedabad
13 જૂન, નવી દિલ્હી: યુપીએસસી (UPSC) ભારત સરકારના વિવિધ પદો પર સીધી ભરતી માટે પાત્ર ઉમેદવારો પાસેથી અરજીઓ આમંત્રિત કરે છે.
ઉમેદવારો માટેની સૂચનાઓ સાથેની વિગતવાર જાહેરાત નંબર 06/2026 આયોગની વેબસાઇટ https://upsc.gov.in પર અપલોડ કરવામાં આવી છે. રસ ધરાવતા ઉમેદવારો ઓનલાઇન રિક્રુટમેન્ટ એપ્લિકેશન પોર્ટલ https://upsconline.nic.in/ora/ દ્વારા 13 જૂન, 2026 થી 3 જુલાઈ, 2026 સુધી અરજી કરી શકે છે.
ઉમેદવારોને વિનંતી કરવામાં આવે છે કે તેઓ તેમાં દર્શાવેલ વિગતવાર સૂચનાઓનું પાલન કરે.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
13 JUN 2026 3:09PM by PIB Delhi
13th June, New Delhi: UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 06/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 13th June, 2026 to 3rd July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.