UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of April, 2026
10 JUN 2026 3:46PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of April, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
ஏப்ரல் மாதத்திற்கான பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது யுபிஎஸ்சி
10 JUN 2026 3:46PM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையமான யுபிஎஸ்சி, 2026 ஏப்ரல் மாதத்தின் பணியாளர் தேர்வு முடிவுகளை அறிவித்துள்ளது. தேர்வு செய்யப்பட்ட விண்ணப்பதாரர்களுக்குத் தனித்தனியாக அஞ்சல் மூலம் தகவல் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது. மற்ற விண்ணப்பதாரர்களின் விண்ணப்பங்கள் முறையாகப் பரிசீலிக்கப்பட்டன. ஆனால் அவர்களை நேர்காணலுக்கு அழைக்கவோ அல்லது பணிக்குப் பரிந்துரைக்கவோ இயலவில்லை.
தேர்வு செய்யப்பட்டவர்கள் தொடர்பான விவரங்களை இந்த இணையதள இணைப்பில் காணலாம் : https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2026/jun/doc2026610888601.pdf