Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Namo Hospital at Daman
05 JUN 2026 10:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today inaugurated the Namo Hospital at Daman. He stated that this is in line with the ongoing efforts towards providing quality health treatment to the people, noting that the hospital features modern facilities and will go a long way in addressing the healthcare needs of the Union Territory and surrounding areas.
The Prime Minister posted on X:
"In line with our efforts towards providing quality health treatment to the people, the Namo Hospital at Daman was inaugurated. It has modern facilities and will go a long way in addressing the healthcare needs of the Union Territory and surrounding areas."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દમણ ખાતે નમો હોસ્પિટલનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
05 JUN 2026 10:25PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે દમણ ખાતે નમો હોસ્પિટલનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું. તેમણે જણાવ્યું હતું કે આ પગલું લોકોને ગુણવત્તાયુક્ત આરોગ્ય સારવાર પૂરી પાડવા તરફના ચાલી રહેલા પ્રયાસોને અનુરૂપ છે. તેમણે નોંધ્યું હતું કે આ હોસ્પિટલ આધુનિક સુવિધાઓ ધરાવે છે અને કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ તેમજ તેની આસપાસના વિસ્તારોની આરોગ્યસંભાળની જરૂરિયાતોને પૂરી કરવામાં ઘણી મદદરૂપ સાબિત થશે.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર પોસ્ટ કર્યું:
લોકોને ગુણવત્તાયુક્ત આરોગ્ય સારવાર પૂરી પાડવાના અમારા પ્રયાસોને અનુરૂપ, દમણ ખાતે નમો હોસ્પિટલનું ઉદ્ઘાટન કરવામાં આવ્યું હતું. તે આધુનિક સુવિધાઓ ધરાવે છે અને આ કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ તેમજ આસપાસના વિસ્તારોની આરોગ્યસંભાળની જરૂરિયાતોને પૂરી કરવામાં ઘણી મદદરૂપ સાબિત થશે.”