पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी गुजरातच्या हाजिरा इथल्या एल अँड टी संकुलाला दिली भेट
05 JUN 2026 9:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज गुजरातच्या हाजिरा येथील लार्सन अँड टुब्रो संकुलाला भेट दिली आणि तिथे कंपनीतर्फे विविध क्षेत्रांत विकसित केल्या जात असलेल्या नाविन्यपूर्ण उपक्रमांची पाहणी केली.
भारताच्या संरक्षण क्षेत्रात आत्मनिर्भरतेला चालना देण्यात एल अँड टी ने बजावलेल्या महत्त्वपूर्ण भूमिकेचे पंतप्रधानांनी कौतुक केले. या केंद्रात अभियांत्रिकी क्षेत्रातील कामगिरीची आणि प्रगतीची त्यांनी प्रशंसा केली.
'X' वर पंतप्रधान म्हणाले:
"आज दुपारी हाजिरा इथल्या एल अँड टी संकुलाला भेट दिली. तिथे विविध क्षेत्रांत कंपनीतर्फे विकसित केल्या जात असलेल्या नाविन्यपूर्ण उपक्रमांची पाहणी केली. संरक्षण क्षेत्रात आत्मनिर्भरतेला चालना देण्यात एल अँड टीने बजावलेली भूमिका कौतुकास्पद आहे.
@larsentoubro"
"गुजरातच्या हाजिरा इथल्या एल अँड टी संकुलाला दिलेल्या भेटीची आणखी काही दृश्ये"

Prime Minister's Office
Prime Minister visits L&T complex at Hazira, Gujarat
05 JUN 2026 8:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today visited the Larsen & Toubro (L&T) complex at Hazira, Gujarat, where he witnessed pioneering innovations being developed by the company across various sectors.
The Prime Minister highly commended the significant role played by L&T in furthering self-reliance in India's defence sector. Sharing glimpses from the visit, Shri Modi appreciated the engineering achievements and advancements being spearheaded at the facility.
In a series of posts on X, the Prime Minister shared:
"This afternoon, went to the L&T complex at Hazira. Witnessed some of their pioneering innovations across different sectors. The role played by L&T in furthering self-reliance in the defence sector is commendable.
@larsentoubro"
"Here are some more glimpses from the visit to the L&T complex in Hazira, Gujarat."