இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
துபாய் ஏரோஸ்பேஸ் எண்டர்பிரைசஸ் நிறுவனம் மக்குவாரி ஏர்ஃபினான்ஸ் நிறுவனத்தை கையகப்படுத்த இந்திய போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல்
03 JUN 2026 12:56PM by PIB Chennai
துபாய் ஏரோஸ்பேஸ் எண்டர்பிரைசஸ் நிறுவனம் மக்குவாரி ஏர்ஃபினான்ஸ் நிறுவனத்தை கையகப்படுத்த இந்திய போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
இது மக்குவாரி ஏர்ஃபினான்ஸ் நிறுவனத்தை அதன் தற்போதைய பங்குதாரர்களிடமிருந்து துபாய் ஏரோஸ்பேஸ் எண்டர்பிரைசஸ் நிறுவனத்திற்கு கையகப்படுத்தவது தொடர்பானதாகும்.
துபாய் ஏரோஸ்பேஸ் எண்டர்பிரைசஸ் நிறுவனம் என்பது துபாயை தலைமை இடமாக கொண்டு 80-க்கும் மேற்பட்ட நாடுகளில் உள்ள வாடிக்கையாளர்களுக்கு சேவை வழங்கும் உலகளவில் செயல்படும் ஒரு விமான குத்தகை நிறுவனமாகும்.
மக்குவாரி ஏர்பினான்ஸ் நிறுவனமும், டப்ளினை தலைமை இடமாக கொண்டு 45-க்கும் மேற்பட்ட நாடுகளில் வாடிக்கையாளர்களுக்கு சேவை வழங்கும் உலகளவில் செயல்படும் விமான குத்தகை நிறுவனமாகும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக்குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2268266&reg=3&lang=1

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of Macquarie AirFinance by Dubai Aerospace Enterprise (DAE) Ltd through DAE Eirecam Designated Activity Company
03 JUN 2026 12:56PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved the acquisition of Macquarie AirFinance Ltd. by Dubai Aerospace Enterprise (DAE) Ltd through DAE Eirecam Designated Activity Company.
The proposed combination relates to the acquisition of Macquarie AirFinance Limited by Dubai Aerospace Enterprise (DAE) Ltd (through DAE Eirecam Designated Activity Company) from its current shareholders.
Dubai Aerospace Enterprise (DAE) Ltd (Acquirer 1) is a globally active aircraft lessor headquartered in Dubai, serving customers in over 80 countries. DAE Eirecam Designated Activity Company is a downstream holding of Acquirer 1.
Macquarie AirFinance Limited is also a globally active aircraft lessor headquartered in Dublin, serving customer in over 45 countries.
Detailed order of the Commission will follow.