Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Bihar on April 4, 2026
03 APR 2026 2:19PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Bihar on April 4, 2026.
During the visit, the Vice-President will attend the 3rd Convocation of Mahatma Gandhi Central University, Motihari, as the Chief Guest.
The Vice-President will also visit Bhitiharwa Gandhi Ashram in West Champaran during his visit.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती सी.पी.राधाकृष्णन 4 एप्रिल 2026 रोजी बिहारला भेट देणार
03 APR 2026 3:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 एप्रिल 2026
उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन 4 एप्रिल 2026 रोजी बिहारला भेट देणार आहेत.
आपल्या या भेटीदरम्यान, उपराष्ट्रपती मोतिहारी इथल्या महात्मा गांधी केंद्रीय विद्यापीठाच्या तिसऱ्या दीक्षांत समारंभाला प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहणार आहेत.
आपल्या या भेटीत उपराष्ट्रपती पश्चिम चंपारणमधील भितीहरवा गांधी आश्रमालाही भेट देणार आहेत.