રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 31 માર્ચથી 1 એપ્રિલ દરમિયાન બિહાર અને કર્ણાટકની મુલાકાત લેશે
30 MAR 2026 6:14PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 31 માર્ચથી 1 એપ્રિલ, 2026 દરમિયાન બિહાર અને કર્ણાટકની મુલાકાત લેશે.
31 માર્ચના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ બિહારના રાજગીર ખાતે નાલંદા યુનિવર્સિટીના પદવીદાન સમારોહમાં હાજરી આપશે.
1 એપ્રિલના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ કર્ણાટકના તુમકુરુ ખાતે શ્રી સિદ્ધગંગા મઠમાં ડૉ. શ્રી શ્રી શિવકુમાર મહાસ્વામીજીના 119મા જન્મદિવસ અને ગુરુવંદના કાર્યક્રમમાં હાજરી આપશે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT BIHAR AND KARNATAKA FROM MARCH 31 TO APRIL 1
30 MAR 2026 6:14PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Bihar and Karnataka from March 31 to April 1, 2026.
On March 31, the President will grace the convocation ceremony of Nalanda University at Rajgir, Bihar.
On April 1, the President will grace the 119th birthday and Guruvandana of Dr Sree Sree Sivakumara Mahaswamiji at Sree Siddaganga Math, Tumakuru, Karnataka.