સ્ટીલ મંત્રાલય
સ્ટીલ મંત્રાલય 23મી માર્ચે સ્ટીલ આયાતના મુદ્દાઓ પર 'ઓપન હાઉસ' યોજશે
18 MAR 2026 10:48AM by PIB Ahmedabad
ઈ-મેલ મોકલતી વખતે, નીચેની માહિતીનો સમાવેશ કરી શકાય છે:
1. કંપની/એસોસિએશનનું નામ
2. ઉદ્યોગનો પ્રકાર અને ઉત્પાદન – ઓટો/એરોસ્પેસ/ટેલિકોમ/ડિફેન્સ, વગેરે.
3. મુદ્દો SIMS/SARAL SIMS/QCO એક્ઝેમ્પશન (Exemption) ને લગતો હોય
4. SIMS/SARAL SIMS/QCO એક્ઝેમ્પશન એપ્લિકેશનનો સંદર્ભ, જો કોઈ હોય તો
5. મુદ્દો ટૂંકમાં (મહત્તમ 50 શબ્દો)
6. સહભાગીનું નામ અને હોદ્દો (તૃતીય પક્ષ પ્રતિનિધિત્વની મંજૂરી નથી)
7. સહભાગીની સંપર્ક વિગતો (મોબાઈલ નંબર અને ઈ-મેલ)
ઓપન હાઉસ સવારે 11:00 થી સાંજના 5:00 વાગ્યા સુધી ચાલશે અને ચોક્કસ ટાઈમ સ્લોટ ઈ-મેલ દ્વારા જણાવવામાં આવશે. લોજિસ્ટિક પડકારોને કારણે વૉક-ઇન (સીધા આવી જવું) શક્ય બનશે નહીં અને વ્યાપક ભાગીદારી સુનિશ્ચિત કરવા માટે દરેક સંસ્થા દીઠ માત્ર એક જ પ્રતિનિધિને મંજૂરી છે.
તેવી સલાહ આપવામાં આવે છે કે સ્ટીલની આયાત માટે SIMS/SARAL SIMS/QCO એક્ઝેમ્પશન સંબંધિત મુદ્દાઓ ધરાવતી કોઈપણ કંપની અથવા એસોસિએશન કન્ફર્મ ટાઈમ-સ્લોટ મેળવવા માટે 20મી માર્ચ, બપોરે 03:00 વાગ્યા સુધીમાં ઉપરોક્ત ઈ-મેલ પર તેમની વિનંતી મોકલી શકે છે.

Ministry of Steel
Ministry of Steel to hold Open House on Steel Import Issues on 23rd March
18 MAR 2026 10:48AM by PIB Delhi
While sending the e-mail, following information may be included:
1. Name of the Company/Association
2. Type of industry and product – Auto/Aerospace/Telecom/ Defence, etc.
3. Issue is related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION
4. Reference of SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION application if any
5. Issue in brief (maximum 50 words)
6. Name and designation of participant (third party representation not allowed)
7. Contact details of the participant (mobile number and e-mail)
The Open House will be conducted from 11:00 AM to 5:00 PM and specific time slots will be indicated via e-mail. Walk-ins will not be possible due to logistic challenges and only one representative per organisation is permitted to ensure wider participation.
It is advised that any company or association having issues related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION for import of steel may send their request on the above e-mail by 20th March, 03:00 pm to get confirmed time-slots.