ભારતીય સ્પર્ધા પંચ
CCIએ જનરલ એટલાન્ટિક સિંગાપોર BWP પ્રાઇવેટ લિમિટેડ દ્વારા બાલાજી વેફર્સમાં ચોક્કસ શેરહોલ્ડિંગના સંપાદનને મંજૂરી આપી
05 MAR 2026 10:46AM by PIB Ahmedabad
કોમ્પિટિશન કમિશન ઓફ ઇન્ડિયા (CCI) એ જનરલ એટલાન્ટિક સિંગાપોર BWP Pte. લિમિટેડ દ્વારા બાલાજી વેફર્સ પ્રાઇવેટ લિમિટેડમાં ચોક્કસ શેરહોલ્ડિંગ્સના સંપાદનને મંજૂરી આપી છે.
જનરલ એટલાન્ટિક સિંગાપોર BWP Pte. લિમિટેડ (GASBWP) બાલાજી વેફર્સના હાલના શેર હોલ્ડર્સથી સંપૂર્ણપણે ડાઈલ્યૂટેડ બેઝિસ પર બાલાજી વેફર્સ પ્રાઇવેટ લિમિટેડ (બાલાજી વેફર્સ)માં કેટલાંક શેર હોલ્ડિંગ ખરીદી રહી છે (પ્રપોઝ્ડ કૉમ્બિનેશન).
GASBWP એ સિંગાપોરના કાયદા હેઠળ સ્થાપિત એક રોકાણ હોલ્ડિંગ કંપની છે. GASBWP જનરલ એટલાન્ટિક રોકાણ ભંડોળના જૂથ સાથે જોડાયેલ છે જે ટેકનોલોજી, આરોગ્યસંભાળ અને જીવન વિજ્ઞાન, નાણાકીય સેવાઓ, ગ્રાહક, આબોહવા અને ટકાઉ માળખાગત સુવિધા, માળખાગત સુવિધા અને રિયલ એસ્ટેટ જેવા વૈશ્વિક ક્ષેત્રોમાં વિકસતા વ્યવસાયોને મૂડી અને વ્યૂહાત્મક સહાય પૂરી પાડે છે. તેનો ઉદ્દેશ્ય તેની પોર્ટફોલિયો કંપનીઓમાં લાંબા ગાળાના રોકાણો રાખવાનો છે.
બાલાજી વેફર્સ એક ભારતીય સ્નેક ફુડ બનાવતી કંપની છે જે પેકેજ્ડ ફૂડનું ઉત્પાદન અને વેચાણ કરે છે, જેમાં સોલ્ટેડ સ્નેક્સ, નોન સોલ્ટેડ સ્નેક્સ, બિસ્કિટ, રેડી ટૂ ઈટ ફુડ અને મસાલાનો સમાવેશ થાય છે. તે પશ્ચિમ અને મધ્ય ભારતમાં મજબૂત હાજરી સાથે, સમગ્ર ભારતમાં વિતરકો અને છૂટક વેપારીઓના વિશાળ નેટવર્ક દ્વારા તેના ઉત્પાદનોનો સપ્લાય કરે છે.
વિગતવાર આદેશ કમિશન દ્વારા પછી જારી કરવામાં આવશે.

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of certain shareholding in Balaji Wafers by General Atlantic Singapore BWP Pte
05 MAR 2026 10:46AM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved acquisition of certain shareholding in Balaji Wafers Private Limited by General Atlantic Singapore BWP Pte. Ltd.
General Atlantic Singapore BWP Pte. Ltd. (GASBWP) is acquiring certain shareholding of Balaji Wafers Private Limited (Balaji Wafers) on a fully diluted basis from the existing shareholders of Balaji Wafers (Proposed Combination).
GASBWP is an investment holding company incorporated under the laws of Singapore. GASBWP is affiliated with a group of General Atlantic investment funds that provides capital and strategic support to growing businesses across global sectors - technology, healthcare and life sciences, financial services, consumer, climate and sustainable infrastructure, infrastructure and real estate. Its objective is to hold long-term investments in its portfolio companies.
Balaji Wafers is an Indian snack food manufacturing company engaged in the business of manufacturing and sale of packaged foods including salted snacks, non-salted snacks, biscuits, ready-to-eat foods, and condiments. It supplies its products through a wide network of distributors and retailers across India, with a particularly strong presence in western and central India.
Detailed order of the Commission will follow.