Competition Commission of India
CCI approves internal reorganization of Bennett Coleman & Co. Ltd.’s (BCCL) certain businesses etc. into Times Horizon Pvt Ltd (THPL) on a going concern basis
18 FEB 2026 2:30PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has approved internal reorganization of Bennett Coleman & Company Limited’s (BCCL) certain businesses etc. into Times Horizon Private Limited (THPL) on a going concern basis.
The proposed combination pertains to an internal reorganization of BCCL intended for demerging of certain entities, businesses, undertakings, assets and liabilities (EIBME Business) from BCCL to THPL on a going concern basis and certain other interconnected steps.
BCCL and its group entities are engaged in various businesses such as publishing of news, journals, books and other literary works across the print and digital medium, real estate classifieds, television broadcasting, digital products and services, radio entertainment, music, movies, brand capital business, events and conferences, magazines, lifestyle and entertainment businesses, education and ed-tech, fintech, gaming, and advertising.
THPL is a newly incorporated entity and does not have any business activities.
Detailed order of the Commission will follow.

இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
பென்னட் கோல்மன் & கோ நிறுவனத்தின் சில வணிகங்களை டைம்ஸ் ஹொரைசன் நிறுவனத்துடன் ஒருங்கிணைப்பதற்கு இந்தியப் போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
18 FEB 2026 2:30PM by PIB Chennai
இந்தியப் போட்டி ஆணையம் (சிசிஐ), பென்னட் கோல்மன் & கம்பெனி நிறுவனத்தின் (பிசிசிஎல்) சில வணிகங்கள் மற்றும் பிறவற்றை, ஒரு தொடர் நிறுவனமாக டைம்ஸ் ஹொரைசன் நிறுவனத்தில் (டிஎச்பிஎல்) இணைப்பதற்கான உள் மறுசீரமைப்புக்கு ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
முன்மொழியப்பட்ட இந்த இணைப்பு, பிசிசிஎல்-ன் சில நிறுவனங்கள், வணிகங்கள், நிறுவனங்கள், சொத்துக்கள் மற்றும் கடமைகளை ஒரு தொடர் நிறுவன அடிப்படையில் பிசிசிஎல்-லிருந்து டிஎச்பிஎல்-க்கு பிரித்தெடுப்பதையும், மேலும் சில தொடர்புடைய நடவடிக்கைகளையும் நோக்கமாகக் கொண்ட ஒரு உள் மறுசீரமைப்பு ஆகும்.
பிசிசிஎல் மற்றும் அதன் குழு நிறுவனங்கள், அச்சு மற்றும் டிஜிட்டல் ஊடகங்களில் செய்திகள், இதழ்கள், புத்தகங்கள் மற்றும் பிற இலக்கியப் படைப்புகளை வெளியிடுதல், ரியல் எஸ்டேட் வகைப்படுத்தல்கள், தொலைக்காட்சி ஒளிபரப்பு, டிஜிட்டல் தயாரிப்புகள் மற்றும் சேவைகள், வானொலி பொழுதுபோக்கு, இசை, திரைப்படங்கள், பிராண்ட் மூலதன வணிகம், நிகழ்வுகள் மற்றும் மாநாடுகள், பத்திரிகைகள், வாழ்க்கை முறை மற்றும் பொழுதுபோக்கு வணிகங்கள், கல்வி மற்றும் கல்வித் தொழில்நுட்பம், நிதித் தொழில்நுட்பம், கேமிங் மற்றும் விளம்பரம் போன்ற பல்வேறு வணிகங்களில் ஈடுபட்டுள்ளன.
டிஎச்பிஎல் என்பது புதிதாக உருவாக்கப்பட்ட ஒரு நிறுவனம் மற்றும் அதற்கு எந்த வணிகச் செயல்பாடுகளும் இல்லை.
ஆணையத்தின் விரிவான உத்தரவு பின்னர் வெளியிடப்படும்.