தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
தில்லியில் நடைபெறவுள்ள, ஜனவரி மாதத்திற்கான ஓய்வூதியதாரர் உதவி முகாமின் கால அட்டவணைகளை தகவல் தொடர்பு கணக்குகளின் முதன்மைக் கட்டுப்பாட்டாளர் வெளியிட்டுள்ளார்
14 JAN 2026 10:24AM by PIB Chennai
தொலைத்தொடர்புத் துறையின் முதன்மை தகவல் தொடர்பு கணக்கு கட்டுப்பாட்டாளர், ஓய்வூதியதாரர்களின் வசதிக்காக, தில்லியின் பல்வேறு பகுதிகளில் உள்ள எம்டிஎன்எல் / பிஎஸ்என்எல் வளாகங்களில் 2026 ஜனவரி மாதத்தில் தொலைத்தொடர்பு ஓய்வூதியதாரர்களின் வாழ்க்கைச் சான்றிதழ் முகாம்களுக்கு ஏற்பாடு செய்துள்ளார்.
ஓய்வூதியதாரர்கள் இந்த முகாம்களில் கலந்து கொண்டு, வாழ்வு சான்றிதழை நேரில் சரிபார்க்க உரிய ஆவணங்களுடன் தங்கள் வசதிக்கேற்ப பயன்பெறுமாறு கேட்டுக் கொள்ளப்பட்டுள்ளனர்.
16.01.2026 - எம்டிஎன்எல் எக்ஸ்சேஞ்ச் கட்டடம், சி-10 யமுனா விஹார், தில்லி
19.01.2026 - எம்டிஎன்எல் எக்ஸ்சேஞ்ச் கட்டடம், லட்சுமி நகர், தில்லி.
20.01.2026 - எம்டிஎன்எல் எக்ஸ்சேஞ்ச் கட்டடம், நரேலா, தில்லி
22.01.2026 - எம்டிஎன்எல் எக்ஸ்சேஞ்ச் கட்டடம் துவாரகா செக்டார்-6, தில்லி
27.01.2026 - எம்டிஎன்எல் எக்ஸ்சேஞ்ச் கட்டடம் நேரு பிளேஸ், புது தில்லி
உதவி முகாம்களின் நேரம்: காலை 11.00 மணி முதல் மாலை 4.00 மணி வரை
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2214383&reg=3&lang=1

Ministry of Communications
Principal Controller of Communication Accounts releases schedules of Pensioner Facilitation Camp in Delhi for the month of January
14 JAN 2026 10:24AM by PIB Delhi
Principal Controller of Communication Accounts, Department of Telecom (DoT) is organizing Telecom Pensioners Jeevan Praman Camps during the month of January,2026 in the premises O/o Pr. CCA Delhi, Delhi Sanchar Lekha Bhawan, Prasad Nagar, New Delhi-110005, Extn. Counter at Eastern Court Janpath, New Delhi and premises of MTNL/BSNL at various locations across Delhi & NCR for the convenience of Pensioners.
Pensioners are requested to attend these camps and avail facilities as per their convenience along with relevant documents on the spot verification of Life Certificate.
The schedules of Pensioner Facilitation Camp mentioned as under:
Sl. No.
Location
दिनांक
1
MTNL Exchange Building ,C-10 Yamuna Vihar, Delhi
16.1.2026
2
MTNL Exchange Building Laxmi Nagar , Delhi.
19.01.2026
3
MTNL Exchange Building, Narela, Delhi
20.01.2026
4
MTNL Exchange Building Dwarka Sector-6, Delhi
22.01.2026
5
MTNL Exchange Building Nehru Place , New Delhi
27.01.2026
Timing of Facilitation Camps: 11.00 AM to 4.00 PM
Facilities available at Pensioners Facilitation Camps:
• Training for submitting Digital Life certificate submission at www.jeevanpramaan.gov.in
• Training for usage of Jeevan Praman Face Authentication application
• Submission of KYP forms – Please bring one photograph and copy of Aadhar Card.
· Grievances and query submission.
Note : Those pensioners who have already submitted their life certificate may not attend the camps for the same.