ಸಂಪರ್ಕ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಬ್ರಾಡ್‌ ಬ್ಯಾಂಡ್ ಚಂದಾದಾರರ ಸಂಖ್ಯೆ ನವೆಂಬರ್ 2025ರಲ್ಲಿ ಒಂದು (1) ಶತಕೋಟಿ (ಬಿಲಿಯನ್) ಗಡಿ ದಾಟಿದೆ
31 DEC 2025 5:38PM by PIB Bengaluru
ನವೆಂಬರ್ 2025ರಲ್ಲಿ, ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಬ್ರಾಡ್‌ ಬ್ಯಾಂಡ್ ಚಂದಾದಾರರ ಸಂಖ್ಯೆ 1 ಶತಕೋಟಿ (ಬಿಲಿಯನ್/100 ಕೋಟಿ) ಗಡಿ ದಾಟಿದೆ.
ಕಳೆದ 10 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ, ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಬ್ರಾಡ್‌ ಬ್ಯಾಂಡ್ ಚಂದಾದಾರರ ಸಂಖ್ಯೆ ಆರು ಪಟ್ಟು ಹೆಚ್ಚಾಗಿದೆ. ನವೆಂಬರ್ 2015ರ ಅಂತ್ಯದಲ್ಲಿ 131.49 ದಶಲಕ್ಷ (13.15 ಕೋಟಿ) ಬ್ರಾಡ್‌ ಬ್ಯಾಂಡ್ ನೂತನ ಚಂದಾದಾರರಾಗಿದ್ದಾರೆ, ಇದು ನವೆಂಬರ್ 2025 ರ ಅಂತ್ಯದಲ್ಲಿ ಚಂದಾದಾರರ ಒಟ್ಟಾರೆ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು 1 ಶತಕೋಟಿಗೆ (ಬಿಲಿಯನ್/100.37 ಕೋಟಿ) ಏರಿಸಿತು.

Ministry of Communications
The Broadband subscriber base in India crossed the 1 billion (100 crore) mark in the month of November 2025
31 DEC 2025 5:38PM by PIB Delhi
In the month of November 2025, the Broadband subscriber base in India crossed the 1 billion (100 crore) mark.
In the last 10 years, the Broadband subscriber base in India has increased by more than six times. There were 131.49 million (13.15 crore) Broadband subscribers at the end of November 2015, which grew to 1 billion (100.37 crore) at the end of November 2025.