ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 ഡിസംബർ 29,30 തീയതികളിൽ പുതുച്ചേരി, കേരളം, തമിഴ്‌നാട് എന്നിവിടങ്ങളിൽ സന്ദർശനം നടത്തും.
28 DEC 2025 5:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 ഡിസംബർ 29, 30 തീയതികളിൽ പുതുച്ചേരി, കേരളം, തമിഴ്‌നാട് എന്നിവിടങ്ങളിൽ സന്ദർശനം നടത്തും.
ഡിസംബർ 29 ന് പുതുച്ചേരിയിൽ എത്തുന്ന ഉപരാഷ്ട്രപതി, അവിടെ പൗരസ്വീകരണത്തിൽ പങ്കെടുക്കുകയും മഹാകവി ഭാരതിയാരുടെ പ്രതിമ അനാച്ഛാദനം ചെയ്യുകയും സ്മാർട്ട് സിറ്റി മിഷന് കീഴിലുള്ള ഭവന പദ്ധതിയുടെ ഉദ്ഘാടനം നിർവ്വഹിക്കുകയും ചെയ്യും. കൂടാതെ, പുതുച്ചേരിയിലെ പോണ്ടിച്ചേരി സർവകലാശാലയുടെ 30-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ അദ്ദേഹം മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.
അന്നേ ദിവസം തന്നെ, ഉപരാഷ്ട്രപതി കേരളത്തിലേക്ക് യാത്ര തിരിക്കുകയും ട്രിവാൻഡ്രം ഫെസ്റ്റ് 2025 ൽ പങ്കെടുക്കുകയും ചെയ്യും.
ഡിസംബർ 30 ന് കേരളത്തിലെ വർക്കലയിൽ നടക്കുന്ന 93-ാമത് ശിവഗിരി തീർത്ഥാടനത്തിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി പങ്കുചേരും. തുടർന്ന് തിരുവനന്തപുരം മാർ ഇവാനിയോസ് കോളേജിൻ്റെ പ്ലാറ്റിനം ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളുടെ സമാപന സമ്മേളനം അദ്ദേഹം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.
അതേ ദിവസം തന്നെ, തമിഴ്‌നാട്ടിലെ രാമേശ്വരത്ത് നടക്കുന്ന കാശി–തമിഴ് സംഗമം 4.0 യുടെ സമാപന ചടങ്ങിലും ഉപരാഷ്ട്രപതി മുഖ്യാതിഥിയായി പങ്കെടുക്കും.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Puducherry, Kerala and Tamil Nadu on December 29–30, 2025
28 DEC 2025 5:37PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will be on a two-day visit to Puducherry, Kerala and Tamil Nadu on December 29 and 30, 2025.
On December 29, the Vice-President will attend a civic reception, unveil the statue of Mahakavi Bharathiar, and launch a housing project under the Smart City Mission in Puducherry. He will also participate as the Chief Guest at the 30th Convocation of Pondicherry University, Puducherry.
Later the same day, the Vice-President will travel to Kerala and attend the Trivandrum Fest 2025.
On December 30, the Vice-President will participate in the 93rd Sivagiri Pilgrimage at Varkala, Kerala. He will also inaugurate the public meeting of the conclusion of the Platinum Jubilee Celebrations of Mar Ivanios College, Thiruvananthapuram.
Later the same day, the Vice-President will participate as the Chief Guest at the valedictory ceremony of Kashi–Tamil Sangamam 4.0 in Rameswaram, Tamil Nadu.