भारतीय स्पर्धा आयोग
भारतीय स्पर्धा आयोग, स्पर्धा कायदा 2002 च्या तरतुदींनुसार इंडिगो कंपनीविरुद्ध दाखल करण्यात आलेल्या माहितीच्या आधारे, इंडिगोच्या विमानसेवेतील व्यत्ययाच्या प्रकरणाची चौकशी करणार
18 DEC 2025 10:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 डिसेंबर 2025
भारतीय स्पर्धा आयोगाने विमान वाहतूक क्षेत्रात अलीकडे विविध मार्गांवरच्या उड्डाणातील व्यत्ययांच्या पार्श्वभूमीवर इंडिगोविरोधात दाखल करण्यात आलेल्या माहितीची दखल घेतली आहे.
प्राथमिक मूल्यांकनाच्या आधारे, आयोगाने स्पर्धा कायदा, 2002च्या तरतुदींनुसार या प्रकरणात पुढील कार्यवाही करण्याचा निर्णय घेतला आहे.

Competition Commission of India
CCI to investigate IndiGo flight disruptions matter in accordance with the provisions of the Competition Act, 2002 based on information filed against the firm
18 DEC 2025 5:54PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) has taken cognizance of Information filed against IndiGo in the context of the recent flight disruptions witnessed in the aviation sector, across various routes.
Based on the initial assessment, the Commission has decided to proceed further in the matter in accordance with the provisions of the Competition Act, 2002.