માર્ગ પરિવહન અને રાજમાર્ગ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય મંત્રી નીતિન ગડકરીએ ગુજરાતમાં NH-48 ના નિર્માણાધીન 6-લેન શામળાજી-મોટા ચિલોડા સેક્શનનું નિરીક્ષણ કર્યું
26 NOV 2025 9:25PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી નીતિન ગડકરીએ ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર પટેલ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓ સાથે NH-48 ના નિર્માણાધીન 6-લેન શામળાજી-મોટા ચિલોડા સેક્શનનું નિરીક્ષણ કર્યું હતું.
મુલાકાત દરમિયાન, શ્રી ગડકરીએ હિંમતનગર નજીક ચેનલ 492 પર મોતીપુરા ફ્લાયઓવર અને માજરા નજીક ચેનલ 524 પર VUP સહિત મુખ્ય માળખાઓની સમીક્ષા કરી. તેમણે અધિકારીઓને બાકીના માળખા અને કોંક્રિટ સર્વિસ રોડના બાંધકામને ઝડપી બનાવવા અને યોગ્ય ડ્રેનેજ સુનિશ્ચિત કરવા નિર્દેશ આપ્યો.
શ્રી ગડકરીએ ભૂલો અથવા વિલંબ માટે જવાબદાર એજન્સીઓ સામે કડક કાર્યવાહી કરવાનો નિર્દેશ આપ્યો અને માર્ગ સલામતીના પગલાંમાં સુધારો અને મુસાફરો માટે સરળ મુસાફરી ગુણવત્તા સુનિશ્ચિત કરવાની જરૂરિયાત પર ભાર મૂક્યો.

Ministry of Road Transport & Highways
Union Minister Nitin Gadkari inspect under-construction 6-lane Shamlaji–Motachiloda section of NH-48 in Gujarat
26 NOV 2025 9:25PM by PIB Delhi
Union Minister Shri Nitin Gadkari Ji, today inspected the under-construction 6-lane Shamlaji–Motachiloda section of NH-48, along with Gujarat Chief Minister Shri Bhupendra Patel Ji and senior officials.
During the visit, Shri Gadkari Ji reviewed key structures, including the Motipura Flyover at Ch. 492 near Himmatnagar and the VUP at Ch. 524 near Majra. He directed officials to expedite the completion of remaining structures and concrete service roads, ensuring proper drainage systems.
Shri Gadkari Ji also instructed strict action against agencies responsible for lapses or delays, and stressed the need to ensure robust road safety measures and smooth riding quality for commuters.