பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் பிரதமர் பண்டித ஜவஹர்லால் நேருவின் பிறந்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மரியாதை
14 NOV 2025 7:51AM by PIB Chennai
முன்னாள் பிரதமர் பண்டித ஜவஹர்லால் நேருவின் பிறந்த தினத்தையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு மரியாதை செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“முன்னாள் பிரதமர் பண்டித ஜவஹர்லால் நேருவின் பிறந்த தினமான இன்று அவருக்கு மரியாதை செலுத்துகிறேன்.

Prime Minister's Office
Prime Minister Pays Tribute to Pandit Jawaharlal Nehru on His Birth Anniversary
14 NOV 2025 7:51AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi paid tributes to former Prime Minister, Pandit Jawaharlal Nehru Ji, on the occasion of his birth anniversary today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Tributes to former Prime Minister, Pandit Jawaharlal Nehru Ji on the occasion of his birth anniversary.”