சுற்றுச்சூழல் மற்றும் வனத்துறை அமைச்சகம்
காற்று தர மேலாண்மை ஆணையத்தின் புதிய முழுநேர உறுப்பினர் செயலராக திரு தருண் குமார் பிதோடே பொறுப்பேற்பு
23 OCT 2025 7:09PM by PIB Chennai
2009 ஆம் ஆண்டு இந்திய ஆட்சிப்பணி (ஐஏஎஸ்) அதிகாரியும், மத்திய பிரதேச மாநில அரசு அதிகாரியுமான திரு தருண் குமார் பிதோடே, தேசிய தலைநகர் மண்டலம் மற்றும் அதனை சுற்றியுள்ள பகுதிகளுக்கான காற்று தர மேலாண்மை ஆணையத்தின் புதிய முழுநேர உறுப்பினர் செயலராக இன்று பொறுப்பேற்றார். இந்த நியமனம் இன்று முதல் நடைமுறைக்கு வந்துள்ளது.
மத்திய சுற்றுச்சூழல், வனம் மற்றும் காலநிலை மாற்ற அமைச்சகத்தில் கூடுதல் செயலராக பணியாற்றிய திரு தருண் குமார் பிதோடே, காற்றுத் தர மேலாண்மை ஆணையத்தின் உறுப்பினர் செயலர் பதவியை ஏற்றுள்ளார். அவர் 08.09.2029 வரை ஐந்து ஆண்டுகள் அல்லது அடுத்த உத்தரவு வரும் வரை இப்பதவியில் நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்.

Ministry of Environment, Forest and Climate Change
Shri Tarun Kumar Pithode takes charge as the new full-time Member Secretary of the Commission for Air Quality Management (CAQM)
23 OCT 2025 7:09PM by PIB Delhi
Shri Tarun Kumar Pithode, an Officer of the 2009 batch of the Indian Administrative Service (IAS), Madhya Pradesh Cadre, has taken charge as the new full-time Member Secretary of the Commission for Air Quality Management in NCR and Adjoining Areas (CAQM), with effect from today.
Serving as the Joint Secretary in the Union Ministry of Environment, Forest and Climate Change, Shri Pithode has now assumed the role of the Member-Secretary of the Commission. He has been appointed for an overall tenure of five years upto 08.09.2029, or until further orders, whichever is earlier. Shri Pithode, IAS succeeds Shri Arvind Kumar Nautiyal, IRSME (1992), in this key position.