રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 21થી 24 ઓક્ટોબર દરમિયાન કેરળની મુલાકાત લેશે
20 OCT 2025 4:42PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 21થી 24 ઓક્ટોબર, 2025 દરમિયાન કેરળની મુલાકાત લેશે.
રાષ્ટ્રપતિ 21 ઓક્ટોબરે સાંજે તિરુવનંતપુરમ પહોંચશે.
22 ઓક્ટોબરે રાષ્ટ્રપતિ સબરીમાલા મંદિરમાં દર્શન અને આરતી કરશે.
23 ઓક્ટોબરે, રાષ્ટ્રપતિ રાજભવન, તિરુવનંતપુરમ ખાતે ભારતના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ શ્રી કે આર નારાયણનની પ્રતિમાનું અનાવરણ કરશે. બાદમાં, તેઓ શિવગીરી મઠ, વર્કલા ખાતે શ્રી નારાયણ ગુરુની મહાસમાધિ શતાબ્દી ઉજવણીનું ઉદ્ઘાટન કરશે. તેઓ સેન્ટ થોમસ કોલેજ, પલાઈના પ્લેટિનમ જ્યુબિલી ઉજવણીના સમાપન સમારોહમાં પણ ઉપસ્થિત રહેશે.
24 ઓક્ટોબરના રોજ, રાષ્ટ્રપતિ એર્નાકુલમમાં સેન્ટ ટેરેસા કોલેજના શતાબ્દી સમારોહમાં હાજરી આપશે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT KERALA FROM OCTOBER 21 TO 24
20 OCT 2025 4:42PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Kerala from October 21 to 24, 2025.
The President will reach Thiruvananthapuram in the evening of October 21.
On October 22, the President will perform Darshan and Aarti at the Sabarimala Temple.
On October 23, the President will unveil the bust of former President of India, Shri K.R. Narayanan at Raj Bhavan, Thiruvananthapuram. Later, she will inaugurate the observance of the Mahasamadhi Centenary of Sree Narayana Guru at Sivagiri Mutt, Varkala. She will also grace the valedictory function of the Platinum Jubilee celebrations of St. Thomas College, Palai.
On October 24, the President will grace the centenary celebrations of St. Teresa’s College, Ernakulam.