രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
രക്ഷാ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്നാഥ് സിംഗ് ബ്രസീലിന്റെ വൈസ് പ്രസിഡന്റ്, പ്രതിരോധ മന്ത്രി എന്നിവരുമായി ന്യൂഡൽഹിയിൽ ആശയ വിനിമയം നടത്തും
14 OCT 2025 8:50PM by PIB Thiruvananthpuram
രക്ഷാമന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗ് 2025 ഒക്ടോബർ 15 ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ ബ്രസീൽ വൈസ് പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ ജെറാൾഡോ അൽക്മിനുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും. ബ്രസീൽ പ്രതിരോധ മന്ത്രി ശ്രീ ജോസ് മ്യൂസിയോ മൊണ്ടീറോ ഫിൽഹോയും കൂടിക്കാഴ്ചയിൽ സംബന്ധിക്കും.
ഇരു രാജ്യങ്ങളുടെയും പ്രതിരോധ രംഗത്തെ ബഹുമുഖ സഹകരണത്തിന്റെ മുഴുവൻ ശ്രേണിയും നേതാക്കൾ അവലോകനം ചെയ്യും. സൈനിക, പ്രതിരോധ,വ്യാവസായിക സഹകരണം ഉൾപ്പെടെ പരസ്പര താൽപ്പര്യമുള്ള മേഖലകളെക്കുറിച്ച് ഇരു നേതാക്കളും കാഴ്ചപ്പാടുകൾ കൈമാറും.

Ministry of Defence
Raksha Mantri to hold talks with Vice President and Defence Minister of Brazil in New Delhi
14 OCT 2025 8:50PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh will hold a meeting with the Vice President of Brazil Mr Geraldo Alckmin in New Delhi on October 15, 2025. The Defence Minister of Brazil Mr José Múcio Monteiro Filho will also be present during the interaction.
The leaders will review the entire range of multifaceted relations in the field of defence between the two countries. They will also exchange views on areas of mutual interest covering military-to-military and defence industrial cooperation.