பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
மிசோரமில் 8-வது தேசிய ஊட்டச்சத்து மாத கொண்டாட்டம்.
08 OCT 2025 4:55PM by PIB Chennai
8-வது தேசிய ஊட்டச்சத்து மாதக் கொண்டாட்டங்களின் ஒரு பகுதியாக, 2025 அக்டோபர் 7 அன்று மிசோரமில் உள்ள பில்காவ்த்ளிரில், அங்கன்வாடிப் பணியாளர்கள் மற்றும் முன்பள்ளி ஆசிரியர்களுக்கான கூட்டுப் பயிற்சி ஒருங்கிணைந்த குழந்தை மேம்பாட்டுத் திட்டத்தின் கீழ் நடத்தப்பட்டது.
மிசோரமின் அய்சால் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள திங்சுல்திலியாவில், மாவட்டத்தின் ஒருங்கிணைந்த குழந்தை மேம்பாட்டுத் திட்டத்தின் கீழ், உள்ளூர் பொருள்களுக்கு ஆதரவு அளித்தல் மற்றும் ஒருங்கிணைந்த நடவடிக்கை என்ற தலைப்பின்கீழ், உள்ளூர் சுயஉதவிக் குழுக்களுடன் கூட்டம் நடைபெற்றது.

Ministry of Women and Child Development
Mizoram conducts workshops on various themes under 8th Rashtriya Poshan Maah
08 OCT 2025 4:55PM by PIB Delhi
As part of the ongoing 8th Rashtriya Poshan Maah celebrations, a joint training session of Anganwadi Workers and Pre Primary School Teachers was conducted in Bilkhawthlir, under the ICDS program, in Mizoram, on 7th October 2025.
In Mizoram’s Thingsulthliah, situated in the Aizawl district, a meeting was held with local Self Help Groups under the theme of Vocal for Local and Convergent Action to adopt Poshan Vatikas of Anganwadi Centers with the slogan ‘Adopt a Nutrigarden’ under the district’s ICDS Project.