ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഭാരതരത്ന ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായണിൻ്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ ബിഹാറിലെ സിതാബ് ദിയറയിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി രാധാകൃഷ്ണൻ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കും
09 OCT 2025 6:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഭാരതരത്ന ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായണിൻ്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നതിനായി ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ. സി.പി രാധാകൃഷ്ണൻ 2025 ഒക്ടോബർ 11 ന് ബീഹാറിൽ ഏകദിന സന്ദർശനം നടത്തും.
ശ്രീ. സി.പി രാധാകൃഷ്ണൻ, ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായണിൻ്റെ സിതാബ് ദിയറയിലെ പൂർവ്വിക ഭവനത്തിൽ ആദരാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുകയും ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായൺ ദേശീയ സ്മാരകത്തിൽ പുഷ്പാർച്ചന നടത്തുകയും ചെയ്യും.
ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായണിൻ്റെ ഭാര്യ ശ്രീമതി പ്രഭാവതി ദേവിയുടെ പേരിലുള്ള സിതാബ് ദിയറയിലെ പ്രഭാവതി പുസ്തകാലയവും ഉപരാഷ്ട്രപതി സന്ദർശിക്കും.
ഫയൽ പിക്‌ :ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ.സി.പി രാധാകൃഷ്ണൻ സംവിധാൻ സദനിൽ ലോക് നായക് ജയപ്രകാശ് നാരായണിന് പുഷ്പാർച്ചന നടത്തുന്നു

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to pay tributes to Bharat Ratna Lok Nayak Jayaprakash Narayan at Sitab Diara, Bihar on his birth anniversary
09 OCT 2025 6:44PM by PIB Delhi
Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a one-day visit to Bihar on 11th October 2025 to pay tributes to Bharat Ratna Lok Nayak Jayaprakash Narayan on his birth anniversary at his ancestral village of Sitab Diara in Saran district.
Shri C. P. Radhakrishnan will pay homage at the ancestral home of Lok Nayak Jayaprakash Narayan in Sitab Diara, and also offer floral tributes at the Lok Nayak Jayaprakash Narayan National Memorial.
He will also visit Prabhavati Pustakalaya, named after Smt. Prabhavati Devi, wife of Lok Nayak Jayaprakash Narayan, in Sitab Diara.
File Pic: Hon’ble Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan paying floral tributes to Lok Nayak Jayaprakash Narayan in Samvidhan Sadan