കോര്‍പ്പറേറ്റ്കാര്യ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യൻ ബഹുതല പങ്കാളിത്ത (Multidisciplinary Partnership-MDP) സ്ഥാപനങ്ങൾ ആരംഭിക്കുന്നത് സംബന്ധിച്ച് കോർപ്പറേറ്റ് കാര്യ മന്ത്രാലയം (MCA ) പൊതുജനാഭിപ്രായങ്ങൾ ക്ഷണിച്ചു.
17 SEP 2025 6:36PM by PIB Thiruvananthpuram
കൺസൾട്ടിംഗ്, ഓഡിറ്റിംഗ് സ്ഥാപനങ്ങളുടെ ആഭ്യന്തര ആവാസവ്യവസ്ഥ വികസിപ്പിക്കുന്നതിന്റെ ഭാഗമായി ഭാരത സർക്കാരിന് കീഴിലുള്ള കോർപ്പറേറ്റ് കാര്യ മന്ത്രാലയം (MCA ), മന്ത്രാലയ സെക്രട്ടറിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ അന്തർ മന്ത്രി തല സമിതി (Inter-ministerial Group-IMG) രൂപീകരിച്ചു.
ഇന്ത്യൻ ബഹുതല പങ്കാളിത്ത (MDP) സ്ഥാപനങ്ങൾ ആരംഭിക്കുന്നത് സംബന്ധിച്ച് കോർപ്പറേറ്റ് കാര്യ മന്ത്രാലയം (MCA ) പൊതുജനാഭിപ്രായങ്ങളും ക്ഷണിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഇതുസംബന്ധിച്ച കുറിപ്പ് കോർപ്പറേറ്റ് കാര്യ മന്ത്രാലയം (MCA ) വെബ്‌സൈറ്റിൽ പ്രസിദ്ധീകരിച്ചു.

Ministry of Corporate Affairs
MCA invites public comments on establishment of Indian Multidisciplinary Partnership (MDP) firms
17 SEP 2025 6:36PM by PIB Delhi
The Ministry of Corporate Affairs (MCA) has constituted Inter-ministerial Group (IMG) on developing the domestic ecosystem of consulting and auditing firms under the Chairpersonship of Secretary, Ministry of Corporate Affairs, Government of India.
The Ministry of Corporate Affairs has invited public comments on establishment of Indian Multi-Disciplinary Partnership (MDP) firms. A background note in this connection has been placed on the website of MCA under