பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
சுதந்திர தினக் கொண்டாட்டங்களில் கலந்து கொள்ளும் சிறப்பு விருந்தினர்கள், நாடாளுமன்ற கட்டிடம் உள்ளிட்ட முக்கிய இடங்களை நேரில் பார்வையிட்டனர்
14 AUG 2025 5:14PM by PIB Chennai
செங்கோட்டையில் நடைபெறவிருக்கும் சுதந்திர தினக் கொண்டாட்டங்களில் கலந்து கொள்ளும் சிறப்பு விருந்தினர்கள், புதுதில்லியில் நாடாளுமன்ற கட்டிடம் உள்ளிட்ட புகழ்பெற்ற இடங்களை நேரில் சென்று பார்வையிட்டார்கள்.
ஆகஸ்ட் 15, 2025 அன்று நாடு தனது 79வது சுதந்திர தினத்தைக் கொண்டாடவிருக்கிறது. புதுதில்லியின் செங்கோட்டை கொத்தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் உரையுடன் கொண்டாட்டங்கள் துவங்கும்.

Ministry of Women and Child Development
Independence Day Special Guests visit Parliament House among other Landmarks in New Delhi
14 AUG 2025 5:14PM by PIB Delhi
Special Guests who have been invited for Independence Day celebrations at Red Fort, visited the Parliament House and other iconic landmarks in New Delhi.
15th August, 2025 will mark the 79th Independence Day. It will be observed with the Prime Minister’s speech at Red Fort, New Delhi among other observed protocols..