மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படை உதவி கமாண்டண்ட் எக்சிகியூட்டிவ் லிமிட்டெடின் துறைசார் போட்டித் தேர்வு, 2025 எழுத்துத் தேர்வு முடிவுகளை மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
25 JUN 2025 7:53PM by PIB Chennai
மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் 27.04.2025 அன்று நடத்திய மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படை உதவி கமாண்டண்ட் எக்சிகியூட்டிவ் லிமிட்டெடின் துறைசார் போட்டித் தேர்வு முடிவுகள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன. இதில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள் உடல் தரநிலைத் தேர்வுகள், உடல் திறன் சோதனைகள், மற்றும் மருத்துவ தரநிலை சோதனைகள் ஆகியவற்றிற்குத் தற்காலிகமாகத் தகுதி பெற்றுள்ளனர்.
மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படை இதற்கான தேதி, நேரம் மற்றும் இடம் குறித்து விண்ணப்பதாரர்களுக்கு தெரிவிக்கும். இந்த பட்டியலில் உள்ள எவரும், இது தொடர்பான எந்த தகவலையும் பெறவில்லை என்றால், அவர்கள் உடனடியாக மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படை அதிகாரிகளைத் தொடர்பு கொள்ளலாம்.
மத்திய தொழில் பாதுகாப்புப் படையில் உதவி கமாண்டண்டின் இறுதித் தேர்வு/நியமனம், தில்லி உயர்நீதிமன்றத்தில், தாக்கல் செய்யப்பட்டுள்ள திவாகர் பாண்டே & மற்றவர்கள் எதிர் உள்துறை அமைச்சகம் & மற்றவர்கள் ரிட் மனு (சிவில்) எண் 5877/2022-ன் இறுதி முடிவுக்கு உட்பட்டது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2139686

UPSC
Union Public Service Commission announces written results of CISF AC (Exe) Limited Departmental Competitive Examination, 2025
25 JUN 2025 7:53PM by PIB Delhi
On the basis of the results of the written part of CISF AC (Exe) Limited Departmental Competitive Exam, 2025 held by the UPSC on 27.04.2025, the candidates with the under mentioned Roll Numbers (List enclosed) have qualified provisionally for Physical Standards Tests (PST)/Physical Efficiency Tests (PET) and Medical Standards Tests (MST).
2. The Central Industrial Security Force (CISF) will intimate to the candidates about the date, time and venue of the PST/PET/MST to be conducted by them. In case any candidate, whose Roll Number figures in this list, does not receive any intimation regarding the same, he/she may contact the CISF Authorities, immediately.
3. Marks and other details related to examination shall be available on the Commission’s website within 30 days from the date of publication of the final result i.e. after the conduct of interview and would be available on the website of the UPSC for a period of 30 days.
4. Candidates are also advised to intimate the change in their address, if any, to the CISF authorities at HQ: - DG, CISF, Block No. 13, CGO Complex, Lodhi Road, New Delhi-110003.
5. The final selection/appointment of Assistant Commandant (Exe.) in CISF will be subject to final outcome of the Writ Petition (Civil) No. 5877/2022 filed by Diwakar Pande & Ors. Vs. Ministry of Home Affairs & Ors. in the High Court of Delhi.
Click here to see Result.