மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
2025 மே மாதத்திற்கான பணி நியமன தேர்வு முடிவுகளை மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது
25 JUN 2025 3:53PM by PIB Chennai
2025 மே மாதத்திற்கான பணி நியமன தேர்வு முடிவுகளை மத்திய அரசுப் பணியாளர் தேர்வாணையம் அறிவித்துள்ளது. பரிந்துரைக்கப்பட்ட தேர்வாளர்களுக்கு அஞ்சல் மூலம் தனியாக தகவல் தெரிவிக்கப்படும். மற்றவர்களின் விண்ணப்பங்கள் உரிய முறையில் பரிசீலிக்கப்பட்டன ஆனால் அவர்களை இந்த பணியிடத்திற்காக நேர்காணல் செய்யவோ பரிந்துரைக்கவோ சாத்தியமில்லாததற்காக வருத்தம் தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2139531

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of May, 2025
25 JUN 2025 3:53PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of May, 2025. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result.:-