இந்திய போட்டிகள் ஆணையம்
ஈகாம் எக்ஸ்பிரஸ் லிமிடெட்டின் குறைந்தபட்சம் 99.44% பங்கு மற்றும் முன்னுரிமை பங்குகளை டெலிவரி லிமிடெட் கையகப்படுத்துவதற்கு இந்திய போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது
17 JUN 2025 7:54PM by PIB Chennai
ஈகாம் எக்ஸ்பிரஸ் லிமிடெட்டின் குறைந்தபட்சம் 99.44% (முழு நீர்த்த அடிப்படையில்) ஈக்விட்டி மற்றும் முன்னுரிமை பங்குகளை டெலிவரி லிமிடெட் கையகப்படுத்த இந்திய போட்டி ஆணையம் ஒப்புதல் அளித்துள்ளது.
முன்மொழியப்பட்ட சேர்க்கை, டெலிவரி லிமிடெட் நிறுவனத்தால் ஈகாம் எக்ஸ்பிரஸ் லிமிடெட் நிறுவனத்தின் குறைந்தபட்சம் 99.44% பங்கு மற்றும் முன்னுரிமை பங்குகளை (முழு நீர்த்த அடிப்படையில்) கையகப்படுத்துவதை உள்ளடக்கியது.
டெலிவரி என்பது பட்டியலிடப்பட்ட ஒரு இந்திய நிறுவனம். இது ஒரு ஒருங்கிணைந்த தளவாட நிறுவனமாகும், மேலும் எக்ஸ்பிரஸ் பார்சல் டெலிவரி, கனரக பொருட்கள் டெலிவரி, முழு டிரக் லோடு சரக்கு, பகுதி-டிரக் லோடு சரக்கு, கிடங்கு மற்றும் விநியோக சங்கிலி சேவைகள் மற்றும் எல்லை தாண்டிய எக்ஸ்பிரஸ் சேவைகள் உள்ளிட்ட முழு அளவிலான தளவாட சேவைகளை வழங்குகிறது. டெலிவரி உள்நாட்டு மற்றும் உலகளாவிய கூட்டாளர்களின் வலையமைப்பு மூலம் செயல்படுகிறது மற்றும் ஆட்டோமேஷன், சுயமாக உருவாக்கப்பட்ட தளவாட தொழில்நுட்பம் மற்றும் தரவு நுண்ணறிவு திறன்களில் முதலீடுகளைச் செய்துள்ளது.
ஈகாம் என்பது ஒரு பட்டியலிடப்படாத இந்திய நிறுவனம். இது இந்திய மின் வணிகத் துறைக்கு தளவாட தீர்வுகளை வழங்குகிறது. ஈகாம் பிக்அப், செயலாக்கம், நெட்வொர்க் செயல்பாடு, விநியோகம் மற்றும் வருமான மேலாண்மை ஆகியவற்றை செயல்படுத்த தானியங்கி தீர்வுகளைப் பயன்படுத்துகிறது. ஈகாம், சேமிப்பு மற்றும் கிடங்கு தீர்வுகளையும் வழங்குகிறது.
ஆணையத்தின் விரிவான உத்தரவு விரைவில் வெளியிடப்படும்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2137018

Competition Commission of India
CCI approves acquisition of at least 99.44% of the equity and preference shareholding (on a fully diluted basis) of Ecom Express Limited by Delhivery Limited
17 JUN 2025 7:54PM by PIB Delhi
The Competition Commission of India has approved the acquisition of at least 99.44% of the equity and preference shareholding (on a fully diluted basis) of Ecom Express Limited by Delhivery Limited.
The Proposed Combination comprises acquisition of at least 99.44% of the equity and preference shareholding (on a fully diluted basis) of Ecom Express Limited (Ecom) by Delhivery Limited (Delhivery).
Delhivery is a publicly listed Indian company. It is an integrated logistics player and provides a full-range of logistics services, including express parcel delivery, heavy goods delivery, full truckload freight, part-truckload freight, warehousing and supply chain services (including supply chain software solutions and value-added services), and cross border express services. Delhivery operates through a network of domestic and global partners and has made investments in automation, self-developed logistics technology and in data intelligence capabilities.
Ecom is a public unlisted Indian company. It provides logistics solutions to the Indian e-commerce industry. Ecom uses automated solutions to enable pickup, processing, network operation, delivery, reverse logistics and returns management. Ecom also offers storage and warehousing solutions.
Detailed order of the Commission will follow.