પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અમદાવાદ દુર્ઘટના પર શોક વ્યક્ત કર્યો, ઝડપી અને અસરકારક સહાયની ખાતરી આપી
12 JUN 2025 4:15PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અમદાવાદમાં બનેલી દુ:ખદ ઘટના પર ઊંડો શોક અને આઘાત વ્યક્ત કર્યો છે. તેમણે જણાવ્યું હતું કે આ દુર્ઘટનાએ રાષ્ટ્રને સ્તબ્ધ અને દુઃખી કર્યું છે અને તેને શબ્દોમાં કહી શકાય નહીં તેવું હૃદયદ્રાવક ગણાવ્યું છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે તેઓ અસરગ્રસ્તોને ઝડપી અને અસરકારક સહાય સુનિશ્ચિત કરવા માટે મંત્રીઓ અને સંબંધિત અધિકારીઓ સાથે સતત સંપર્કમાં છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"અમદાવાદમાં બનેલી દુર્ઘટનાએ મને સ્તબ્ધ અને દુઃખી કર્યો છે. તે શબ્દોમાં કહી શકાય નહીં તેવું હૃદયદ્રાવક છે. આ દુઃખદ ઘડીમાં, મારી સંવેદના તેનાથી પ્રભાવિત દરેક વ્યક્તિ સાથે છે. અસરગ્રસ્તોને મદદ કરવા માટે કામ કરી રહેલા મંત્રીઓ અને અધિકારીઓ સાથે સંપર્કમાં છું."

Prime Minister's Office
PM expresses grief over Ahmedabad tragedy, assures swift and effective assistance
12 JUN 2025 4:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed profound grief and shock over the tragic incident in Ahmedabad today. He stated that the tragedy has stunned and saddened the nation and described it as heartbreaking beyond words.
Shri Modi said that he has been in continuous communication with Ministers and relevant authorities to ensure swift and effective assistance to those impacted.
In a post on X, he wrote:
“The tragedy in Ahmedabad has stunned and saddened us. It is heartbreaking beyond words. In this sad hour, my thoughts are with everyone affected by it. Have been in touch with Ministers and authorities who are working to assist those affected.”