કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
UPSC દ્વારા સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2025ના પરિણામ જાહેર
11 JUN 2025 7:18PM by PIB Ahmedabad
25/05/2025ના રોજ યોજાયેલી સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રારંભિક) પરીક્ષા, 2025ના પરિણામના આધારે, નીચેના રોલ નંબર ધરાવતા ઉમેદવારો સિવિલ સર્વિસીસ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025માં બેસવા માટે લાયક ઠર્યા છે.
આ ઉમેદવારોની ઉમેદવારી કામચલાઉ છે. પરીક્ષાના નિયમો અનુસાર, આ બધા લાયક ઉમેદવારોને નીચેની વિગતો પ્રદાન/અપડેટ કરવા માટે એક વિન્ડો આપવામાં આવશે:
(a) સિવિલ સર્વિસીસ (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025માં પ્રવેશ માટે રૂ. 200ની ફી જમા કરાવવાની રહેશે સિવાય કે ફી મુક્ત ઉમેદવારો એટલે કે મહિલાઓ/વિકલાંગ વ્યક્તિઓ/SC/ST ઉમેદવારો હોય.
(b) સ્ક્રાઇબ વિગતો, એસેસરીઝ અને પ્રશ્નપત્ર (મુખ્ય પરીક્ષા માટે) મોટા ફોન્ટમાં સબમિટ/અપડેટ કરવાના રહેશે.
(c) જો ઉમેદવારે મેટ્રિક્યુલેશન પછી નામ બદલ્યું હોય અને/અથવા તેના/તેણીના મેટ્રિક્યુલેશન અથવા ઉચ્ચ શૈક્ષણિક પ્રમાણપત્રમાં આપેલા નામ અને CSE-2025 ઓનલાઈન અરજીમાં આપેલા નામમાં કોઈ તફાવત હોય તો ગેઝેટ સૂચના સબમિટ કરવાની રહેશે.
આ વિગતો ભરવા અને સબમિટ કરવાની સુવિધા 16 થી 25 જૂન, 2025 સુધી કમિશનની વેબસાઇટ પર ઉપલબ્ધ રહેશે.
રોલ નંબર 7004555, 6305469, 6413314 અને 6610122 ધરાવતા ચાર ઉમેદવારોના પરિણામો ચાલુ કોર્ટ કેસોના અંતિમ નિર્ણય સુધી રોકી રાખવામાં આવ્યા છે.
ઉમેદવારોને એ પણ જાણ કરવામાં આવે છે કે સિવિલ સર્વિસીસ (પ્રિલિમિનરી) પરીક્ષા, 2025ના માર્ક્સ, કટ ઓફ માર્ક્સ અને આન્સર કી કમિશનની વેબસાઇટ એટલે કે https://upsc.gov.in પર સિવિલ સર્વિસીસ પરીક્ષા, 2025 અને ભારતીય વન સેવા પરીક્ષા, 2025ની સંપૂર્ણ પ્રક્રિયા પૂર્ણ થયા પછી એટલે કે અંતિમ પરિણામ જાહેર થયા પછી જ અપલોડ કરવામાં આવશે.
નવી દિલ્હીમાં શાહજહાં રોડ પર ધોલપુર હાઉસ ખાતે યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન કેમ્પસમાં પરીક્ષા હોલ બિલ્ડિંગ પાસે એક સુવિધા કેન્દ્ર છે. ઉમેદવારો ઉપરોક્ત પરીક્ષાના પરિણામ અંગેની કોઈપણ માહિતી/સ્પષ્ટતા સુવિધા કેન્દ્રમાંથી બધા કાર્યકારી દિવસોમાં સવારે 10 થી સાંજે 5 વાગ્યા સુધી રૂબરૂમાં અથવા 011-23385271, 011-23098543 અથવા 011-23381125 પર ટેલિફોન નંબરો પર મેળવી શકે છે.
PDF ફાઇલ માટે અહીં ક્લિક કરો.

UPSC
UPSC announces result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2025
11 JUN 2025 7:18PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2025 held on 25/05/2025, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2025.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these qualified candidates will be provided a window for providing/updating the following details:
(a) Submission of fee of Rs.200 for admission into the Civil Services (Main) Examination, 2025 except in the case of fee exempt candidates viz. the female/PwBD/SC/ST candidates.
(b) Submission/Updation of Scribe details, Assistive Device and
Question Paper in large font (for Mains Examination).
(c) Submission of Gazette Notification (in case a candidate has changed name after matriculation and/or there is a mismatch with the name given in his/her matriculation or higher educational certificate vis a vis name given by him/her in the CSE-2025 online application).
The Window for filling up these details and its submission will be available on the Commission's website from 16th to 25th June, 2025.
The results of four candidates with the Roll Numbers: 7004555, 6305469, 6413314 and 6610122 have been kept withheld till final outcome of the ongoing court cases.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of CS (P) Examination, 2025 will be uploaded on the Commission's website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2025 and Indian Forest Service Examination, 2025 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its premises at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above-mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here for pdf file.