રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
રાષ્ટ્રપતિએ સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહ-IIમાં વિશિષ્ટ સેવા પુરસ્કારો એનાયત કર્યા
04 JUN 2025 7:55PM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે ​​(4 જૂન, 2025) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સંરક્ષણ અલંકરણ સમારોહ-IIમાં વિશિષ્ટ સેવા પુરસ્કારો એનાયત કર્યા.
આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ અને કેન્દ્રીય સંરક્ષણ મંત્રી સામેલ રહ્યા હતા.
પુરસ્કાર વિજેતાઓની યાદી જોવા માટે, કૃપા કરીને અહીં ક્લિક કરો.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS DISTINGUISHED SERVICE AWARDS AT THE DEFENCE INVESTITURE CEREMONY-II
04 JUN 2025 7:55PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Distinguished Service Awards at the Defence Investiture Ceremony-II held at Rashtrapati Bhavan today (June 4, 2025).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India and Union Minister of Defence.
Please click here to see the list of awardees