ਲੋਕ ਸਭਾ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਲੋਕ ਸਭਾ ਸਪੀਕਰ ਨੇ ਮਹਾਰਾਣਾ ਪ੍ਰਤਾਪ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ
09 MAY 2025 8:50PM by PIB Chandigarh
ਲੋਕ ਸਭਾ ਸਪੀਕਰ ਸ਼੍ਰੀ ਓਮ ਬਿਰਲਾ ਨੇ ਅੱਜ ਮਹਾਰਾਣਾ ਪ੍ਰਤਾਪ ਜਯੰਤੀ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ, ਸੰਸਦ ਭਵਨ ਕੰਪਲੈਕਸ ਵਿਖੇ, ਪ੍ਰੇਰਣਾ ਸਥਲ ‘ਤੇ ਮਹਾਰਾਣਾ ਪ੍ਰਤਾਪ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਪ੍ਰਤਿਮਾ ‘ਤੇ ਪੁਸ਼ਪਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ।
ਲੋਕ ਸਭਾ ਦੇ,ਜਨਰਲ- ਸਕੱਤਰ, ਸ਼੍ਰੀ ਉੱਤਪਲ ਕੁਮਾਰ ਸਿੰਘ ਅਤੇ ਰਾਜ ਸਭਾ ਦੇ ਜਨਰਲ –ਸਕੱਤਰ ਸ਼੍ਰੀ ਪੀ.ਸੀ. ਮੋਦੀ ਨੇ ਵੀ ਇਸ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਮਹਾਰਾਣਾ ਪ੍ਰਤਾਪ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕੀਤੀ।

Lok Sabha Secretariat
LOK SABHA SPEAKER PAYS TRIBUTE TO MAHARANA PRATAP
09 MAY 2025 8:50PM by PIB Delhi
Lok Sabha Speaker Shri Om Birla paid floral tributes to Maharana Pratap at his statute at Prerna Sthal in Parliament House Complex, on the occasion of Maharana Pratap Jayanti, today.
Secretary-General, Lok Sabha, Shri Utpal Kumar Singh and Secretary-General, Rajya Sabha, Shri P.C. Mody also paid tributes to Maharana Pratap on this occasion.