Ministry of Minority Affairs
Minority Affairs Secretary chairs internal review meeting on PMJVK projects
29 APR 2025 2:20PM by PIB Delhi
Dr. Chandra Shekhar Kumar, Secretary, Ministry of Minority Affairs chaired an internal review meeting on PMJVK projects to assess progress of the scheme and address challenges. The meeting focused on ensuring wider outreach and effective implementation of PMJVK across India. The Secretary directed the officials to enhance and improve the scheme further.

લઘુમતિ બાબતોનું મંત્રાલય
લઘુમતી બાબતોના સચિવે PMJVK પ્રોજેક્ટ્સ પર આંતરિક સમીક્ષા બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
29 APR 2025 2:20PM by PIB Ahmedabad
લઘુમતી બાબતોના મંત્રાલયના સચિવ ડૉ. ચંદ્ર શેખર કુમારે યોજનાની પ્રગતિનું મૂલ્યાંકન કરવા અને પડકારોનો સામનો કરવા માટે PMJVK પ્રોજેક્ટ્સ પર આંતરિક સમીક્ષા બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી. આ બેઠકમાં સમગ્ર ભારતમાં PMJVK ના વ્યાપક આઉટરીચ અને અસરકારક અમલીકરણ સુનિશ્ચિત કરવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવામાં આવ્યું હતું. સચિવે અધિકારીઓને યોજનાને વધુ વિસ્તરિત કરવા અને સુધારવાનો નિર્દેશ આપ્યો.