दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
‘आंतरजोडणी बाबींवरील विद्यमान ट्राय नियमांचा आढावा’ यावरील ट्राय पूर्व-परामर्श पत्राबाबत टिप्पण्या स्वीकारण्यासाठी मुदतवाढ
16 APR 2025 10:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 एप्रिल 2025
भारतीय दूरसंचार नियामक प्राधिकरणाने (ट्राय) 03 एप्रिल 2025 रोजी 'आंतरजोडणी बाबींवरील विद्यमान ट्राय नियमांचा आढावा' या विषयावर एक पूर्व-परामर्श पत्र प्रसिद्ध केले होते. पूर्व-परामर्श पत्रावर भागधारकांकडून सूचना/टिप्पण्या सादर करण्याची अंतिम तारीख 16 एप्रिल 2025 निश्चित करण्यात आली होती.
वरील पूर्व-परामर्श पत्रावर सूचना/टिप्पण्या सादर करण्यासाठी भागधारकांकडून मुदत वाढवण्यासाठी प्राप्त झालेल्या विनंत्या लक्षात घेऊन सूचना/टिप्पण्या सादर करण्याची अंतिम तारीख 23 एप्रिल 2025 पर्यंत वाढवण्याचा निर्णय घेण्यात आला आहे.
टिप्पण्या, शक्यतो इलेक्ट्रॉनिक स्वरूपात, adv-nsl1@trai.gov.in या ईमेल आयडीवर पाठवता येतील.
कोणत्याही स्पष्टीकरणासाठी/माहितीसाठी, श्री समीर गुप्ता, सल्लागार (नेटवर्क्स, स्पेक्ट्रम आणि परवाना-I), ट्राय यांच्याशी दूरध्वनी क्रमांक +91-11-20907752 वर संपर्क साधता येईल.

Ministry of Communications
Extension of last date to receive comments on TRAI Pre-Consultation Paper on ‘Review of existing TRAI Regulations on Interconnection matters’.
16 APR 2025 6:22PM by PIB Delhi
Telecom Regulatory Authority of India (TRAI) had released a pre-consultation paper on ‘Review of existing TRAI Regulations on Interconnection matters’ on 03rd April, 2025. The last date for submission of inputs/ comments from the stakeholders on the pre-consultation paper was fixed as 16th April, 2025.
Keeping in view the requests received from the stakeholders for extension of time for submission of inputs / comments on the above-mentioned pre-consultation paper, it has been decided to extend the last date for submission of inputs / comments up to 23rd April, 2025.
The comments may be sent, preferably in electronic form, on the email-id adv-nsl1@trai.gov.in
For any clarification/ information, Shri Sameer Gupta, Advisor (Networks, Spectrum and Licensing-I), TRAI may be contacted at Tel. No. +91-11-20907752.