சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
அலகாபாத் உயர்நீதிமன்ற நீதிபதிகள் நியமனம்
16 APR 2025 6:03PM by PIB Chennai
இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டத்தால் வழங்கப்பட்டுள்ள அதிகாரத்தைப் பயன்படுத்தி, குடியரசுத் தலைவர், உச்ச நீதிமன்றத் தலைமை நீதிபதியுடன் கலந்தாலோசித்த பிறகு, 15.04.2025 தேதியிட்ட அறிவிக்கையின் வாயிலாக, ஜிதேந்திர குமார் சின்ஹா, அனில் குமார்-எக்ஸ், சந்தீப் ஜெயின், அவ்னிஷ் சக்சேனா, மதன் பால் சிங் ஹர்வீர் சிங் ஆகியோரை அலகாபாத் உயர் நீதிமன்ற நீதிபதிகளாக நியமித்துள்ளார்.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
16 APR 2025 6:03PM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, vide notification dated 16.04.2025 is pleased to appoint S/Shri (i) Jitendra Kumar Sinha, (ii) Anil Kumar-X, (iii) Sandeep Jain, (iv) Avnish Saxena, (v) Madan Pal Singh and (vi) Harvir Singh, Judicial Officers as Judges of the Allahabad High Court with effect from the date they assume charge of their respective offices.