Ministry of Steel
CONTRIBUTION OF MOIL
18 MAR 2025 2:03PM by PIB Delhi
During financial year 2023-24, MOIL Ltd. has produced 1.76 million tonne of manganese ore which is 52% of total domestic production of 3.37 million tonne of manganese ore in India.
MOIL Ltd. ensures welfare and working conditions of mine workers by maintaining several welfare facilities such as residential quarters, canteen, hospital/health care centre and providing support to schools in neighbouring areas of operating mines.
This information was given by the Minister of State for Steel and Heavy Industries, Shri Bhupathiraju Srinivasa Varma in a written reply in the Lok Sabha today.

எஃகுத்துறை அமைச்சகம்
இந்திய மாங்கனீஸ் தாது நிறுவனத்தின் பங்களிப்பு
18 MAR 2025 2:03PM by PIB Chennai
2023-24-ம் நிதியாண்டில், இந்திய மாங்கனீஸ் தாது நிறுவனம் 1.76 மில்லியன் டன் மாங்கனீசு தாதுவை உற்பத்தி செய்துள்ளது. இது நாட்டின் மொத்த உள்நாட்டு உற்பத்தியான 3.37 மில்லியன் டன் மாங்கனீசு தாதுவில் 52% ஆகும்.
குடியிருப்பு வீடுகள், உணவகம், மருத்துவமனை / சுகாதார மையம் போன்ற பல்வேறு வசதி வாய்ப்புகளை ஏற்படுத்தித் தருதல், செயல்பாட்டில் உள்ள சுரங்கங்களின் அருகிலுள்ள பள்ளிகளுக்கு உதவுதல் ஆகியவற்றின் மூலம் இந்திய மாங்கனீஸ் தாது நிறுவனம் சுரங்கத் தொழிலாளர்களின் நலன் மற்றும் பணி சூழல்களை உறுதி செய்கிறது.
மக்களவையில் இன்று கேள்வி ஒன்றுக்கு எழுத்து மூலம் அளித்த பதிலில் எஃகு மற்றும் கனரகத் தொழில்கள் துறை இணையமைச்சர் திரு. பூபதிராஜு சீனிவாச வர்மா இந்தத் தகவலைத் தெரிவித்தார்.