சுற்றுச்சூழல் மற்றும் வனத்துறை அமைச்சகம்
வனவிலங்கு பாதுகாப்பு முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
03 MAR 2025 7:20PM by PIB Chennai
வன உயிரின பாதுகாப்பில் நாட்டின்அர்ப்பணிப்பு மிகுந்த முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தனது மனமார்ந்த பாராட்டுகளைத் தெரிவித்தார். கடந்த தசாப்தத்தில், புலிகள், சிறுத்தைகள் மற்றும் காண்டாமிருகங்களின் எண்ணிக்கை குறிப்பிடத்தக்க உயர்வைக் கண்டுள்ளது, இது அதன் வளமான பல்லுயிர் பெருக்கத்தைப் பாதுகாப்பதற்கான நாட்டின் ஆழமான உறுதிப்பாட்டை பிரதிபலிக்கிறது.
சமூக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"கடந்த தசாப்தத்தில், புலிகள், சிறுத்தைகள், காண்டாமிருகங்களின் எண்ணிக்கை உயர்ந்துள்ளது. இது வனவிலங்குகளை நாம் எவ்வளவு ஆழமாக நேசிக்கிறோம் என்பதையும், விலங்குகளுக்கு நிலையான வாழ்விடங்களை உருவாக்க எவ்வாறு உழைத்து வருகிறோம் என்பதையும் குறிக்கிறது. #WorldWildlifeDay"

Ministry of Environment, Forest and Climate Change
Prime Minister lauds the Wildlife Conservation Efforts
03 MAR 2025 7:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his heartfelt appreciation for the nation's dedicated efforts in wildlife conservation. Over the past decade, the population of tigers, leopards, and rhinos has seen a significant rise, reflecting the country's deep commitment to preserving its rich biodiversity.
In a post on X, he wrote:
“Over the last decade, the population of tigers, leopards, rhinos have risen too, indicating how deeply we cherish wildlife and are working to build sustainable habitats for animals. #WorldWildlifeDay”