पोलाद मंत्रालय
मँगनीज ओअर इंडिया लिमिटेडने फेब्रुवारी महिन्यात नोंदवले सर्वाधिक उत्पादन
एप्रिल-फेब्रुवारी मधील विक्री CPLY पेक्षा 3% वाढली
03 MAR 2025 3:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मार्च 2025
आपल्या विकासाचा आलेख उंचावण्याचा विक्रम कायम ठेवत, मँगनीज ओअर इंडिया लिमिटेडने 2025 फेब्रुवारीमध्ये पुढीलप्रमाणे सर्वोत्तम कामगिरी बजावली आहे :
• फेब्रुवारीत मँगनीज (Mn) खनिजाचे सर्वाधिक म्हणजे 1.53 लाख टन उत्पादन
• फेब्रुवारीत 11,455 मीटर इतके सर्वाधिक उत्खनन करत (एक्सप्लोरेटरी कोर)CPLY पेक्षा 43% प्रभावी वाढ दर्शविली आहे.
एप्रिल-फेब्रुवारी, 2025 या कालावधीत देखील, MOIL ने पुढील उल्लेखनीय कामगिरी नोंदवली आहे:
• 14.32 लाख टनांची विक्री, CPLY पेक्षा 3% ने जास्त.
• 94,894 मीटरचे उत्खनन (एक्सप्लोरेटरी कोर ड्रिलिंग), जे CPLY च्या तुलनेत 20% अधिक आहे.
या उत्कृष्ट कामगिरीसाठी सातत्यपूर्ण प्रयत्न करण्याबद्दल एम ओ आय एल समूहाची प्रशंसा करत; प्रमुख व्यवस्थापकीय संचालक अजित कुमार सक्सेना, (सीएमडी) यांनी येत्या वर्षभरात कंपनी अधिक भरघोस वाढीचा मार्ग दाखवेल,असा विश्वास,यावेळी व्यक्त केला.

Ministry of Steel
MOIL achieves best ever February production
April-Feb sales increases by 3% over CPLY
03 MAR 2025 10:21AM by PIB Delhi
Maintaining its strong growth trajectory, MOIL has delivered its best-ever February performance in 2025 in terms of:
• Best ever February production of 1.53 lakh tonnes Manganese (Mn) ore.
• Best ever February exploratory core drilling of 11,455 meters, scaling an impressive growth of 43% over CPLY.
During April-February, 2025 period also, MOIL has registered the following notable achievements:
• Sales of 14.32 lakh tonnes, higher by 3% over CPLY.
• Exploratory core drilling of 94,894 meters , which is higher by 20% over CPLY.
Shri Ajit Kumar Saxena, CMD, appreciated team MOIL for their sustained efforts, which have led to this outstanding achievement. He expressed confidence that the company will embark on a higher growth trajectory in the coming year.