ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ತ್ರಿಪುರಾ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ
15 FEB 2025 3:57PM by PIB Bengaluru
ತ್ರಿಪುರ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಪ್ರೊ. (ಡಾ.) ಮಾಣಿಕ್ ಸಹಾ ಅವರು ಇಂದು ದೆಹಲಿಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಚೇರಿ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಇದನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದು;
"ತ್ರಿಪುರ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ @DrManikSaha2 ಅವರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ @narendramodi ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು" ಎಂದು ಬರೆಯಲಾಗಿದೆ.
@tripura_cmo”

Prime Minister's Office
Chief Minister of Tripura meets Prime Minister
15 FEB 2025 3:57PM by PIB Delhi
The Chief Minister of Tripura, Prof. (Dr.) Manik Saha called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi today in New Delhi.
The Prime Minister’s Office posted on X:
“Chief Minister of Tripura, @DrManikSaha2, met Prime Minister @narendramodi.
@tripura_cmo”