பெண்கள் மற்றும் குழந்தை நலன் அமைச்சகம்
மத்திய மகளிர் மற்றும் குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சர் திருமதி அன்னபூர்ணா தேவி, அசாமின் திப்ருகரில் உள்ள மான்கோட்டா அங்கன்வாடி மையத்தைப் பார்வையிட்டார்
18 FEB 2025 5:27PM by PIB Chennai
மத்திய மகளிர், குழந்தைகள் மேம்பாட்டு அமைச்சர் திருமதி அன்னபூர்ணா தேவி, அசாமின் திப்ருகரில் உள்ள மான்கோட்டா அங்கன்வாடி மையத்தைப் பார்வையிட்டார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக 'எக்ஸ்' தளத்தில் பதிவிட்டுள்ள அமைச்சர், திப்ருகரில் உள்ள மான்கோட்டா அங்கன்வாடி மையத்தில் அங்கன்வாடி பணியாளர்கள், குழந்தைகளுடன் உரையாடும் வாய்ப்பு தமக்கு கிடைத்ததாக கூறியுள்ளார்.
மற்றொரு 'எக்ஸ்' தளப் பதிவில், ஊட்டச்சத்து இயக்கம் 2.0 மற்றும் மாநிலத்தில் இணை ஊட்டச்சத்து திட்ட செயல்பாடுகள் குறித்து விவாதித்ததாக அமைச்சர் தெரிவித்துள்ளார்.

Ministry of Women and Child Development
Union Minister of Women and Child Development Smt. Annpurna Devi visits Assam’s Mancotta Anganwadi Centre in Dibrugarh
18 FEB 2025 5:27PM by PIB Delhi
Union Minister of Women and Child Development Smt. Annpurna Devi visited Assam’s Mancotta Anganwadi Centre in Dibrugarh.
In a ‘X’ Post, the Minister said that she had the opportunity to interact with the Anganwadi Workers (AWWs) and children at the Mancotta Anganwadi Center in Dibrugarh Village.
In another ‘X’ post the Minister said that she engaged in meaningful discussions about the implementation of Mission POSHAN 2.0 and the Supplementary Nutrition Programme (SNP) activities in the state.