இளைஞர் நலன் மற்றும் விளையாட்டு அமைச்சகம்
மத்திய விளையாட்டுத் துறை அமைச்சருடன் பாரிஸ் பாராலிம்பிக் பதக்கம் வென்ற ரூபினா பிரான்சிஸ், ஃபிட் இந்தியா நிகழ்வில் பங்கேற்கிறார்
01 FEB 2025 6:49PM by PIB Chennai
இந்தியாவில் உடல் பருமனை எதிர்த்துப் போராடுவதற்கான பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் அழைப்பை அடுத்து, ஃபிட் இந்தியா சண்டேஸ் ஆன் சைக்கிள் முயற்சி ஞாயிற்றுக்கிழமை தோறும் நடைபெற்று வருகிறது. நாளை நடைபெறும் நிகழ்வில், மத்திய இளைஞர் விவகாரங்கள் மற்றும் விளையாட்டுத் துறை அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மண்டாவியா, பல்வேறு குழுவுடன் இணைந்து பங்கேற்கிறார். இதில் பாரிஸ் பாராலிம்பிக்கில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ரூபினா பிரான்சிஸும் பங்கேற்கிறார்.
நாளை தேசிய தலைநகரில் நடைபெறும் 2 கி.மீ சைக்கிள் ஓட்டுதல் சவாரி மேஜர் தியான்சந்த் மைதானத்தில் தொடங்கி நடைபெறுகிறது. 250-க்கும் மேற்பட்டோர் இந்த நிகழ்வில் டாக்டர் மண்டவியா மற்றும் ரூபினாவுடன் இணைவார்கள். இதில் முக்கிய மருத்துவர்கள், ஊட்டச்சத்து நிபுணர்கள், தில்லி பாரதி கல்லூரி மாணவர்கள், சோனியா விஹார் நீர் விளையாட்டுக் கழக உறுப்பினர்கள் மற்றும் சமூக ஆர்வலர் மகேஷ் குமார் ஆகியோரும் பங்கேற்பார்கள்.

Ministry of Youth Affairs and Sports
Paris Paralympics medalist Rubina Francis, Union Sports Minister to join Fit India Sundays on Cycle event
Cycling ride will carry Hon'ble Prime Minister Shri Narendra Modi's call to fight obesity in India
01 FEB 2025 6:49PM by PIB Delhi
The Fit India Sundays on Cycle initiative will continue this Sunday with Union Minister of Youth Affairs & Sports Dr. Mansukh Mandaviya joining a diverse group of riders. Paris Paralympics bronze medalist in the P2 10m air pistol SH1 event, Rubina Francis will also be taking part.
The theme of the cycling ride will be on the need of combating obesity in India. Hon'ble Prime Minister Shri Narendra Modi made the clarion call for the same at the opening ceremony of the 38th National Games in Dehradun. He called for a fight against obesity that is affecting all age groups, both young and old.
The 2-km cycling ride this Sunday in the national capital will start and end at Major Dhyanchand Stadium.
Over 250 riders will join Dr. Mandaviya and Rubina, including prominent doctors, nutritionists, students from Bharati College Delhi, members of the Soniya Vihar Water Sports Club, and social activist Mahesh Kumar.