संरक्षण मंत्रालय
प्रजासत्ताक दिन 2025 निमित्त लष्कराला शौर्य आणि विशिष्ट सेवा पुरस्कार
25 JAN 2025 7:15PM by PIB Mumbai
प्रजासत्ताक दिन 2025 निमित्त शौर्य आणि विशिष्ट सेवेसाठी सन्मानित करण्यात आलेल्या लष्करातील जवानांची यादी सोबत जोडण्यात आली आहे. आपणास विनंती आहे की आपण पुरस्कार विजेत्याचे नाव आणि पुरस्कार योग्यरित्या प्रकाशित करावे. खालील कागदपत्रे जोडली आहेत:-
26 जानेवारी 2025 रोजी लष्करातील जवानांना दिल्या जाणाऱ्या शौर्य आणि विशिष्ट सेवा पुरस्कारांची संक्षिप्त माहिती
सर्व शौर्य आणि विशिष्ट सेवा पुरस्कार विजेत्यांची यादी.
चक्र मालिका पुरस्कार विजेत्यांच्या छायाचित्रांसह प्रशस्तीपत्र

Ministry of Defence
GALLANTRY AND DISTINGUISHED SERVICE AWARDS TO ARMY ON REPUBLIC DAY 2025
25 JAN 2025 7:15PM by PIB Delhi
List of Army personnel awarded for their gallantry and distinguished service on the occasion of Republic Day 2025 is enclosed. You are requested to publish the name and awards of the awardee suitably. Following documents are attached :-
1. Summary of gallantry and distinguished service award to Army personnel on the occasion of 26 Jan 2025.
2. List of all gallantry and distinguished service awardees.
3. Citation with photographs of Chakra Series Awardees.