सुक्ष्म, लघु आणि मध्यम उदयोग मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री जीतन राम मांझी यांनी घेतला खादी आणि ग्रामोद्योग आयोगाच्या योजनांच्या/ कार्यक्रमांच्या कामगिरीचा आढावा
13 JAN 2025 8:34PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 13 जानेवारी 2025
केंद्रीय सूक्ष्म, लघु आणि मध्यम उद्योग मंत्री जीतन राम मांझी यांनी खादी आणि ग्रामोद्योग आयोगाकडून देशातील खादी आणि ग्रामोद्योगांच्या विकासासाठी चालवल्या जाणाऱ्या योजनांच्या/ कार्यक्रमांच्या कामगिरीचा आढावा घेतला. यावेळी त्यांच्यासोबत खादी ग्रामोद्योग आयोगाचे अध्यक्ष मनोज कुमार, आयोगाचे सदस्य, एमएसएमई विभागाचे सचिव, संयुक्त सचिव(एआरआय), आर्थिक सल्लागार, एमएसएमई, सीईओ, केव्हीआयसी, आणि एमएसएमईचे इतर अधिकारी उपस्थित होते. केंद्रीय मंत्र्यांनी देशात खादी आणि ग्रामोद्योग क्षेत्राला प्रोत्साहन देणाऱ्या योजनांची अंमलबजावणी करण्यासाठी अधिक केंद्रित दृष्टीकोनाने प्रयत्नांची व्याप्ती वाढवण्याच्या आवश्यकतेवर भर दिला.

Ministry of Micro,Small & Medium Enterprises
Union Minister Shri Jitan Ram Manjhi reviews the performance of the Schemes/Programmes run by Khadi and Village Industries Commission (KVIC)
13 JAN 2025 5:47PM by PIB Delhi
Union Minister for Ministry of Micro, Small & Medium Enterprises(MSME), Shri Jitan Ram Manjhi reviewed the performance of the Schemes/programmes run by Khadi and Village Industries Commission (KVIC) for the development of Khadi and Village Industries(KVI) Sector in the Country with Shri Manoj Kumar, Chairman, KVIC and Members of KVIC wherein Secretary, MSME, Joint Secretary(ARI), Economic Adviser, MSME, CEO, KVIC and other officials of the Ministry of MSME and KVIC were also present. Union Minister emphasized the need to broaden the effort through focused approach on implementation of schemes for promotion of KVI Sector in the country.