ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਊਨੀਕ
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਗਈ ਸ਼ਕਤੀ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ, ਭਾਰਤ ਦੇ ਚੀਫ਼ ਜਸਟਿਸ ਨਾਲ ਸਲਾਹ-ਮਸ਼ਵਰਾ ਕਰਨ ਤੋਂ ਬਾਅਦ, ਹੇਠ ਲਿਖਿਆਂ ਨੂੰ ਜੱਜ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ:
ਲੜੀ ਨੰ.
ਨਾਮ (ਸ/ਸ਼੍ਰੀ)
ਵੇਰਵੇ
1.
ਅਜੈ ਦਿਗਪੌਲ, ਐਡਵੋਕੇਟ
ਦਿੱਲੀ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤ
1.
ਹਰੀਸ਼ ਵੈਦਯਾਨਾਥਨ ਸ਼ੰਕਰ, ਐਡਵੋਕੇਟ
1.
ਅਸ਼ੀਸ਼ ਨੈਥਾਨੀ, ਨਿਆਇਕ ਅਧਿਕਾਰੀ
ਉੱਤਰਾਖੰਡ ਹਾਈ ਕੋਰਟ ਦੇ ਜੱਜ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਨਿਯੁਕਤ

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
07 JAN 2025 11:21AM by PIB Delhi
In exercise of the power conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following as Judges:
Sl. No.
Name (S/Shri)
Details
1.
Ajay Digpaul, Advocate
Appointed as Judges of Delhi High Court
1.
Harish Vaidyanathan Shankar, Advocate
1.
Ashish Naithani, Judicial Officer
Appointed as a Judge of Uttarakhand High Court