പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സാമ്പത്തിക പുരോഗതി, സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റം, പ്രാദേശിക, ആഗോള സ്ഥിരതയ്ക്കുള്ള സംഭാവനകള്‍ എന്നിവയ്ക്ക് ഇന്ത്യ ആഗോള അംഗീകാരം നേടുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
31 DEC 2024 8:39PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യ പുരോഗതിയുടെയും പ്രതിരോധശേഷിയുടെയും പ്രതീകമായി ഉയരുകയാണെന്നും അതിന്റെ സാമ്പത്തിക പുരോഗതിക്കും, സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റങ്ങള്‍ക്കും, പ്രാദേശിക, ആഗോള സ്ഥിരതയ്ക്കുള്ള സംഭാവനകള്‍ക്കും ആഗോള അംഗീകാരം നേടുകയാണെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
''പുരോഗമനത്തിന്റെയും പ്രതിരോധത്തിന്റെയും പ്രതീകമായി ഉയരുന്ന ഇന്ത്യ, അതിന്റെ സാമ്പത്തിക പുരോഗതിക്കും, സാങ്കേതിക മുന്നേറ്റങ്ങള്‍ക്കും, പ്രാദേശികവും ആഗോളവുമായ സ്ഥിരതയ്ക്കുള്ള സംഭാവനകള്‍ക്കും ആഗോള അംഗീകാരവും നേടുന്നു''. പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എക്‌സ് ഹാന്‍ഡിലില്‍ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability: Prime Minister
31 DEC 2024 8:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today said that India was rising as a symbol of progress and resilience and earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.
The Prime Minister’s Office handle on X said:
“Rising as a symbol of progress and resilience, India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.”