Prime Minister's Office
India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability: Prime Minister
31 DEC 2024 8:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today said that India was rising as a symbol of progress and resilience and earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.
The Prime Minister’s Office handle on X said:
“Rising as a symbol of progress and resilience, India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியா தனது பொருளாதார வளர்ச்சி, தொழில்நுட்ப முன்னேற்றங்கள் மற்றும் பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய நிலைத்தன்மைக்கான பங்களிப்புகளுக்காக, உலகளாவிய அங்கீகாரத்தைப் பெற்று வருகிறது: பிரதமர்
31 DEC 2024 8:39PM by PIB Chennai
முன்னேற்றம் மற்றும் நெகிழ்தன்மையின் அடையாளமாக இந்தியா உயர்ந்து வருவதாகவும், அதன் பொருளாதார வளர்ச்சி, தொழில்நுட்ப முன்னேற்றங்கள் மற்றும் பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய நிலைத்தன்மைக்கான பங்களிப்புகளுக்காக உலகளாவிய அங்கீகாரத்தைப் பெற்றுள்ளதாகவும் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில் பிரதமர் அலுவலகம் குறிப்பிட்டதாவது:
"முன்னேற்றம் மற்றும் நெகிழ்தன்மையின் அடையாளமாக வளர்ந்து வரும் இந்தியா, அதன் பொருளாதார வளர்ச்சி, தொழில்நுட்ப முன்னேற்றங்கள் மற்றும் பிராந்திய மற்றும் உலகளாவிய நிலைத்தன்மைக்கான பங்களிப்புகளுக்காக உலகளாவிய அங்கீகாரத்தைப் பெற்று வருகிறது."