पंतप्रधान कार्यालय
भारताची आर्थिक प्रगती, तांत्रिक प्रगती तसेच प्रादेशिक आणि जागतिक स्थैर्यासाठी योगदान जागतिक स्तरावर प्रशंसा मिळवत आहे : पंतप्रधान
31 DEC 2024 9:47PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 डिसेंबर 2024
भारत प्रगती आणि लवचिकतेचे प्रतीक म्हणून उदयास येत आहे तसेच आर्थिक प्रगती, तांत्रिक प्रगती यासोबतच प्रादेशिक आणि जागतिक स्थैर्यासाठी भारताचे योगदान जागतिक स्तरावर प्रशंसा मिळवत आहे, असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सांगितले.
X या समाज माध्यमावरील पंतप्रधान कार्यालयाच्या संदेशात म्हटले आहे
"प्रगती आणि लवचिकतेचे प्रतीक म्हणून उदयास येत असलेला भारत आर्थिक प्रगती, तांत्रिक प्रगती तसेच प्रादेशिक आणि जागतिक स्थैर्यासाठी योगदान, यासाठी जागतिक स्तरावर प्रशंसा मिळवत आहे.”

Prime Minister's Office
India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability: Prime Minister
31 DEC 2024 8:39PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today said that India was rising as a symbol of progress and resilience and earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.
The Prime Minister’s Office handle on X said:
“Rising as a symbol of progress and resilience, India is earning global recognition for its economic progress, technological advancements and contributions to regional and global stability.”