Prime Minister's Office
Integrating sports into the formal education system must be emphasised to help children discover their potential and grow into well-rounded individuals: Prime Minister
29 NOV 2024 3:10PM by PIB Delhi
Urging the people to read an article written by Union Minister of State, Shri Jayant Singh, the Prime Minister emphasised that Integrating sports into the formal education system to help children discover their potential and grow into well-rounded individuals.
Responding to a post by Union Minister of State, Shri Jayant Singh, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @jayantrld emphasises the importance of integrating sports into the formal education system to help children discover their potential and grow into well-rounded individuals. Do read!”

पंतप्रधान कार्यालय
मुलांना त्यांच्या क्षमतेचा शोध घेण्यासाठी आणि एक चांगली व्यक्ती म्हणून त्यांची जडणघडण व्हावी यासाठी औपचारिक शिक्षण व्यवस्थेत खेळांची जोड दिली पाहीजे - पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
29 NOV 2024 3:10PM by PIB Mumbai
केंद्रीय राज्यमंत्री जयंत सिंह यांनी लिहिलेला लेख वाचावा असे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले आहे. मुलांना त्यांच्या क्षमतेचा शोध घेण्यासाठी आणि एक चांगली व्यक्ती म्हणून त्यांची जडणघडण व्हावी यासाठी औपचारिक शिक्षण व्यवस्थेत खेळांची जोड दिली पाहीजे ही बाबही पंतप्रधानांनी अधोरेखित केली आहे.
केंद्रीय राज्यमंत्री जयंत सिंह यांनी एक्स या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशावर पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आपली प्रतिक्रिया नोंदवली आहे :
केंद्रीय मंत्री @jayantrld यांनी मुलांना त्यांची क्षमता शोधण्यास आणि चांगली व्यक्ती म्हणून त्यांची जडणघडण होण्यात मदत व्हावी यासाठी औपचारिक शिक्षण व्यवस्थेत खेळांचा समावेश करावा या मुद्यावर भर दिला आहे. अवश्य वाचा.