Ministry of Coal
Coal Ministry Invites comments on the draft Coal Bearing Areas (Acquisition and Development) Amendment Bill, 2024
26 NOV 2024 2:38PM by PIB Delhi
Ministry of Coal invites comments/feedback from the public as a part of the public consultation exercise on the draft amendments proposed in the Coal Bearing Areas (Acquisition and Development) Amendment Bill, 2024.
The Coal Bearing Areas (Acquisition and Development) Amendment Bill, 2024 and a statement tabulating the existing provisions proposed to be amended and the corresponding proposed amendments are uploaded on the website of the Ministry at https://coal.nic.in.

நிலக்கரி அமைச்சகம்
நிலக்கரி படிமப் பகுதிகள் (கையகப்படுத்துதல் மற்றும் மேம்பாடு) திருத்த மசோதா, 2024 குறித்த கருத்துகளை நிலக்கரி அமைச்சகம் வரவேற்றுள்ளது
26 NOV 2024 2:38PM by PIB Chennai
நிலக்கரி படிமப் பகுதிகள் (கையகப்படுத்துதல் மற்றும் மேம்பாடு) திருத்த மசோதா, 2024-ல் முன்மொழியப்பட்ட வரைவு திருத்தங்கள் குறித்து பொதுமக்கள் ஆலோசனை நடைமுறையின் ஒரு பகுதியாக நிலக்கரி அமைச்சகம் பொதுமக்களிடமிருந்து கருத்துகள்/பின்னூட்டங்களை வரவேற்றுள்ளது.
நிலக்கரி படிமப் பகுதிகள் (கையகப்படுத்துதல் மற்றும் மேம்பாடு) திருத்த மசோதா, 2024 மற்றும் தற்போதுள்ள விதிகளில் திருத்தம் செய்வதற்கு முன்மொழியப்பட்ட அட்டவணை மற்றும் அதற்காக முன்மொழியப்பட்ட திருத்தங்கள் https://coal.nic.in என்ற அமைச்சகத்தின் இணையதளத்தில் பதிவேற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளன.