புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
"இந்தியாவில் ஊதிய அறிக்கை: வேலைவாய்ப்பு குறித்த ஒரு கண்ணோட்டம் -செப்டம்பர், 2024" வெளியீடு
25 NOV 2024 3:30PM by PIB Chennai
தொழிலாளர் சேமநல நிதித் திட்டம், தொழிலாளர் ஈட்டுறுதி திட்டம் மற்றும் தேசிய ஓய்வூதியத் திட்டம் ஆகிய மூன்று பெரிய திட்டங்களின் கீழ் சந்தா செலுத்திய சந்தாதாரர்களின் எண்ணிக்கையின் அடிப்படையில், முறைசார் வேலைவாய்ப்புத் துறையில் 2017 ஆம் ஆண்டு செப்டம்பர் வரையிலான வேலைவாய்ப்பு எண்ணிக்கை தொடர்பான புள்ளிவிவரங்களை மத்திய புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகம் வெளியிட்டு வருகிறது.
இதன் முழு அறிக்கையை இந்தியாவில் ஊதிய அறிக்கை வேலைவாய்ப்பு குறித்த ஒரு கண்ணோட்டம் -செப்டம்பர், 2024.pdf என்ற தகவல் குறிப்பில் அறியலாம்
2024 ஆம் ஆண்டு செப்டம்பர் மாதத்தில் தொழிலாளர் சேமநல நிதித் திட்டத்தின் கீழ் சந்தாதாரர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 9,47,068 ஆகும். இது இந்த ஆண்டு ஆகஸ்ட் மாதத்தில் 9,78,275 ஆக இருந்தது. ஜூலை மாதத்தில் இத்திட்டத்தில் புதிதாக இணைந்துள்ள சந்தாதாரர்களின் எண்ணிக்கை 1,117,481 என்ற அளவில் இருந்தது.
2024 ஆம் ஆண்டு செப்டம்பர் மாதத்தில் தொழிலாளர் ஈட்டுறுதித் திட்டத்தின் கீழ் புதிதாக பதிவு செய்துள்ள தொழிலாளர்களின் எண்ணிக்கை 15,02,964 ஆகும். இது இந்த ஆண்டு ஆகஸ்ட் மாதத்தில் 15,25,086 ஆக இருந்தது.
2.3 தேசிய ஓய்வூதியத் திட்டம் (NPS):
2024 ஆம் ஆண்டு செப்டம்பர் மாதத்தில், தேசிய ஓய்வூதியத் திட்டத்தில் சேர்ந்துள்ள சந்தாதாரர்களின் மொத்த எண்ணிக்கை 58,018 ஆக இருந்தது. இது ஆகஸ்ட் மாதத்தில் 54,869 ஆக இருந்தது.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Release of Publication “Payroll Reporting in India: An Employment Perspective –September, 2024”
25 NOV 2024 3:30PM by PIB Delhi
Ministry of Statistics & Programme Implementation is releasing the employment related statistics in the formal sector covering the period September 2017 onwards, using information on the number of subscribers who have subscribed under three major schemes, namely the Employees’ Provident Fund (EPF) Scheme, the Employees’ State Insurance (ESI) Scheme and the National Pension Scheme (NPS).
The full report can be accessed at: Payroll Reporting in India An Employment Perspective –September, 2024.pdf
1.Employees’ Provident Funds Scheme:
The total number of new EPF subscribers during the month of September, 2024 is9,47,068, which was 9,78,275during the month of August, 2024. The highest number of EPF subscribers 1,117,481 were added during July, 2024.
​​​​​​​2.Employees’ State Insurance Scheme:
The newly registered employees and paying contribution under the ESI scheme during the month of September,2024 is 15,02,964which was 15,25,086 during the month of August, 2024.
3.National Pension Scheme (NPS):
During September 2024, the NPS recorded a total of 58,018new contributing subscribers which was54,869 duringthe month of August, 2024.